http://www.saksitsart.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 ศักดิ์สิทธิ์ศาสตร์  บทความ  รวมรูปผลงาน บล็อค  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 06/07/2009
ปรับปรุง 06/01/2017
สถิติผู้เข้าชม3,075,952
Page Views4,905,612
« July 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ สายพระธรรม
ยมุนาพยากรณ์
ศูนย์รวมสินค้าและบริการทีมงานพรหมศาสตร์
โหราศาสตร์สถาน " โหราตัวแม่ "
โฆษณาประชาสัมพันธ์
สมุดบันทึกการทำงาน
ลงเสน่ห์ที่เครื่องสำอางค์ที่คุณก็ทำได้ง่ายนิดเดียว
นิทานอีสป นิยายเปรียบเทียบสะท้อนสังคมยุคปัจุบัน
ถามหมอชีวกโกมารภัจ์ มหาพรหมนุษยักษ์ อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์
ร้านค้าพรหมศาสตร์มหัศจรรย์
พระคาถายันต์สุดยอดมหาเสน่ห์แบบง่ายแต่ได้ผลเกินคาด
สอนวิชาเขียนยันต์ลบผงทำสาลิกาป้อนเหยื่อให้หญิงรักชายหลง
เคล็ดลับสรรพวิชาที่คุณสามารถนำไปทำเองได้
ตำนานพระฤษี
ห้องรับแขกแผนกประชาสัมพันธ์
ประกาศ
พบแพทย์ชีวกโกมารภัจ
คุยกับพ่อ(พระเทพบิดร)
แพทย์สี่แผน
เปิดบันทึกอดีตกรรมฉบับนรกภูมิ
ท่องแดนนรกภูมิ
ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลกในมิติที่สี่ดินแดนแห่งความลี้ลับมหัศจรรย์
ฮวงจุ้ยเทวศาสตร์
คุยกับอาจารย์
ติดต่อเรา
ชมรมคนเกลียดเมีย
ชมรมคนเกลียดผัว
ห้องสมุด
นิทานล้างสมอง
ไสยศาสตร์ มนต์ขาว มนต์ดำ
ห้องโหราศาสร์
ห้องอาถรรพณ์ศาสตร์
ห้องพลังจิตวิญญาณ
ห้องวิญญาณศาสตร์
ห้องเทวศาสตร์
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์
 

ศิวะลึงค์กับปลัดขลิก

ศิวะลึงค์กับปลัดขลิก

 

                           ศิวะลึงค์เกิดจากฤทธิ์ของพระอิศวรหรือพระศิวะมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่  พระองค์ทรงใช้ศิวะลึงค์เพื่อยุติสงครามระหว่างพระมหาพรหมกับพระวิษณุเทพเพื่อช่วยให้สามโลกพ้นจากภัยสงครามอันยิ่งใหญ่ในครั้งนั้น  พระศิวะมหาเทพทรงเนรมิตให้ศิวะลึงค์กลายเป็นเสาที่ลุกไหม้เป็นไฟที่ร้อนแรงและมีความยาวที่ไม่สามารถหาต้นและปลายได้  ผลปรากฏว่ายุติลงด้วยองค์ท้าวมหาพรหมถูกพระศิวะมหาเทพลงโทษด้วยการตัดหน้าที่ห้า (ซึ่งตามตำนานเดิมท่านว่าองค์ท้าวมหาพรหมมีห้าหน้าให้เหลือเพียงสี่หน้าเหมือนปัจจุบันนี้ ) นำไปติดประจานไว้กับศิวะลึงค์นั้น

 

                           ศิวะลึงค์นั้นเป็นเครื่องหมายแทนพ่อหรือผู้ที่ให้กำเนิดของเพศชาย  คุณวิเศษคือ  สามารถดูดกลืนสรรพอาวุธทั้งหลายที่องค์มหาเทพและมหาพรหมใช้ทำลายกันได้จนหมดสิ้น  ไม่สามารถสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นแก่สามโลกได้  ด้วยเหตุนี้อาจารย์ในทางเวทมนต์ไสยศาสตร์ทั้งหลายในยุคหลังจึงนำไปใช้เพื่อให้ศิวะลึงค์นั้นดูดกลืนสารพัดคุณไสย์และสิ่งเลวร้ายที่เกิดจากการกระทำของมนต์ดำ ( ที่จริงแม้แต่มนต์ขาวก็ดูดกลืนได้หมด )  บางท่านจึงนำไปแขวนไว้หน้าบ้านหรือในบ้านเพื่อไว้ป้องกันคุณไสย์ต่างๆ ฉะนั้น ศิวะลึงค์จึงมิใช่ของต่ำตามที่หลายท่านเคยลบหลู่แต่ประการใด

 

                           ส่วนปลัดขลิกนั้น  เท่าที่ท่านอาจารย์ ( ของผม ) ท่านเล่าให้ฟัง  ซึ่งท่านว่า  ที่ท่านเรียนรู้มาอาจจะไม่เหมือนที่ท่านผู้อื่นได้เรียนรู้มา (ไม่ทราบว่าของใครถูกของใครผิดกันแน่ ? )   เอาเป็นว่า  ท่านรับฟังไว้ก่อนก็แล้วกันนะครับ  ใครถูกใครผิดเอาไว้ว่ากันทีหลัง

 

                           ปลัดขลิกนั้นเกิดจากตะเคียนสองต้นซึ่งในสมัยโบราณเชื่อกันว่าเป็นตะเคียนผัวและตะเคียนเมีย  ขึ้นอยู่คู่กัน  ต่อมาตะเคียนผัวถูกตัด โค่นไปขุดทำเป็นเรือแข่ง  ทำให้ตะเคียนเมียต้องคร่ำครวญโหยหาผัวด้วยความหว้าเหว่  วิญญาณสาวงามที่สิงสถิตย์อยู่ในต้นตะเคียนเมียได้ออกอาละวาดหลอกหลอนเขย่าขวัญชาวบ้านชาวเมืองจนเกิดความเดือดร้อนไปทั่ว  ไม่มีอาจารย์หรือหมอผีผู้ใดปราบนางตะเคียนได้  ในที่สุดก็มีอาจารย์ท่านหนึ่งเดินทางมาปราบ  ท่านได้ทำพิธีเรียกนางตะเคียนมาพบเพื่อสอบถามถึงสาเหตุที่ออกอาละวาด  นางตะเคียนจึงทวงตะเคียนผัวของตน  ท่านอาจารย์ไม่สามารถนำมาคืนให้ได้  จึงพิจารณาแล้วรู้ว่า  สาเหตุที่นางตะเคียนอาละวาดก็เพราะอำนาจของตัณหาของนางนั่นเอง  ทั้งนี้เพราะท่านเหลือบไปเห็นโพลงไม้ที่โคนต้นตะเคียนเมียมีลักษณะคล้ายช่องเพศของหญิง  ท่านจึงให้ช่างแกะไม้เป็นรูปอวัยวะเพศชายแล้วนำไปสอดใส่อุดไว้ที่ช่องนั้น  ตั้งแต่นั้นมานางตะเคียนก็หยุดอาละวาดอีกต่อไป  เพราหายคิดถึงตะเคียนผัว

 

                           ด้วยเหตุนี้  ต่อมาเมื่อมีผีผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นผีนางไม้หรือผีแม่หม้าย  อาจารย์หรือหมอผีจึงมักใช้ไม้แกะสลักเป็นรูปอวัยวะเพศชายข่มโดยวางไว้หน้าบ้านหรือนำขึ้นไปวางไว้บนศาลเจ้าแม่เสมอ และส่วนใหญ่ก็มักจะได้ผลแทบทุกที  ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า  เจ้าแม่จะชอบหรือเปล่า ?  หรือ  ท่านจะเขินอายจนต้องรีบย้ายศาลหนี  เพราะชาวบ้านเข้าใจผิดคิดว่า  ที่เจ้าแม่ออกมาอาละวาดนั้นเพราะท่านเกิดอารมณ์  อยากได้  ปลัดขลิก  ผมก็ไม่กล้าถามท่าน  กลัวถูกเจ้าแม่ถีบ  เผลอๆไปเจอเจ้าแม่ที่เฮี้ยนสุดขีดท่านอาจโกรธจนหน้าเขียว

 

  แน่จริงมึงถวายของจริงซีวะ

  ขืนเอาของจริงไปใช้กับต้นตะเคียนคงไม่รับประทานหรอกครับ 

   ผมยอมคอหักตายเสียยังดีกว่า . . . 

 

 
Link
เพื่อนบ้านทั้งหมด
เพื่อนบ้านทั้งหมด

พรหมศาสตร์มหัสจรรย์

 
view