http://www.saksitsart.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 ศักดิ์สิทธิ์ศาสตร์  บทความ  รวมรูปผลงาน บล็อค  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 06/07/2009
ปรับปรุง 06/01/2017
สถิติผู้เข้าชม3,076,576
Page Views4,908,931
« July 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ สายพระธรรม
ยมุนาพยากรณ์
ศูนย์รวมสินค้าและบริการทีมงานพรหมศาสตร์
โหราศาสตร์สถาน " โหราตัวแม่ "
โฆษณาประชาสัมพันธ์
สมุดบันทึกการทำงาน
ลงเสน่ห์ที่เครื่องสำอางค์ที่คุณก็ทำได้ง่ายนิดเดียว
นิทานอีสป นิยายเปรียบเทียบสะท้อนสังคมยุคปัจุบัน
ถามหมอชีวกโกมารภัจ์ มหาพรหมนุษยักษ์ อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์
ร้านค้าพรหมศาสตร์มหัศจรรย์
พระคาถายันต์สุดยอดมหาเสน่ห์แบบง่ายแต่ได้ผลเกินคาด
สอนวิชาเขียนยันต์ลบผงทำสาลิกาป้อนเหยื่อให้หญิงรักชายหลง
เคล็ดลับสรรพวิชาที่คุณสามารถนำไปทำเองได้
ตำนานพระฤษี
ห้องรับแขกแผนกประชาสัมพันธ์
ประกาศ
พบแพทย์ชีวกโกมารภัจ
คุยกับพ่อ(พระเทพบิดร)
แพทย์สี่แผน
เปิดบันทึกอดีตกรรมฉบับนรกภูมิ
ท่องแดนนรกภูมิ
ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลกในมิติที่สี่ดินแดนแห่งความลี้ลับมหัศจรรย์
ฮวงจุ้ยเทวศาสตร์
คุยกับอาจารย์
ติดต่อเรา
ชมรมคนเกลียดเมีย
ชมรมคนเกลียดผัว
ห้องสมุด
นิทานล้างสมอง
ไสยศาสตร์ มนต์ขาว มนต์ดำ
ห้องโหราศาสร์
ห้องอาถรรพณ์ศาสตร์
ห้องพลังจิตวิญญาณ
ห้องวิญญาณศาสตร์
ห้องเทวศาสตร์
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์
 

คนดี

คนดี คนดีมีสองประเภท ประเภทที่หนึ่ง คนดีเพราะดีโดยปกติวิสัย ดีโดยไม่หวังผลตอบแทนทั้งทางตรงและทางอ้อม ดีโดยไม่ประสงค์จะออกนามหรือเที่ยวป่าวประกาศใ......

อ่านต่อ

ผู้นำจะคัดเลือกแม่ทัพใหญ่จากกองกำลังส่วนหน้า

การบริหารกองทัพในยุคสมัยโบราณไม่ว่าจะเป็นกองทัพสวรรค์หรือกองทัพในมนุษย์โลกผู้นำจะคัดเลือกแม่ทัพใหญ่จากกองกำลังส่วนหน้าที่เรียกกันว่าทัพหน้าเพราะทัพหน้......

อ่านต่อ

ปริศนาธาตุสี่

ปริศนาธาตุสี่ (หมอศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ ) สรรพชีวิตเกิดมาโดยอาศัยการรวมตัวของธาตุสี่คือดินน้ำลมไฟ โดยมีวิญญาณธาตุเป็นตัวเชื่อมให้ธาตุทั้งสี......

อ่านต่อ

นักบวชผู้ยึดติดในภพชาติ

นักบวชผู้ยึดติดในภพชาติ นักบวชหนุ่มผู้เต็มไปด้วยเลือดรักชาติเข้าสมาธิย้อนระลึกไปสู่อดีตชาติ ในยุคสมัยที่เคยเกิดเป็นทหารกล้าร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่......

อ่านต่อ

ใครไม่เคย ? ใครไม่รู้ ?

ใครไม่เคย ?ใครไม่รู้ ? ชายขอท่านเฒ่าซมซานมาขอความเมตตาต่อท่านมหาเศรษฐี ที่กำลังนั่งอยู่กับภรรยาลูกสาวและบริวาร ชายขอทานกราบไหว้วิงวอนเล่าความทุกข......

อ่านต่อ

เมื่อใดที่หลงผิด

เมื่อใดก็ตามที่หลงผิดคิดว่า ตนเองเป็นมหาเทพหรือมหาเทวี แบ่งภาคลงมาจุติในโลกมนุษย์ ให้พิจารณาหาเหตุผลสนับสนุนความเชื่อนั้น มีความรอบรู้ในประวัติข......

อ่านต่อ

ปริศนามหาพรหม

ปริศนามหาพรหมนคร A มีดาบศักดิ์สิทธิ์แต่ไม่มีนักดาบจอมยุทธที่มีฝีมือเป็นเลิศนคร B มีนักดาบจอมยุทธระดับเทพที่มีฝีมือเป็นเลิศแต่ไม่มีดาบที่วิเศษเหนือดา......

อ่านต่อ

คุยกับพ่อ(พระเทพบิดร)

คุยกับพ่อพระเทพบิดร เทวสภา ผู้พิพากษาตัวจริง เทวสภาอันเป็นศูนย์รวมแห่งภพ(โลก)ทั้งสาม อันมีแดนสวรรค์ มนุษย์โลก และนรกภูมิ เป็นสถานที่พิพากษาการ......

อ่านต่อ

ทำบุญไม่ต้องสนใจพระจริงหรือพระปลอม

ทำบุญไม่ต้องสนใจพระจริงหรือพระปลอม แค่ทำแล้วสบายใจก็พอใจแล้ว ผัวเมียใจบุญให้ทานทุกครั้งที่มีผู้มาบอกบุญขอรับบริจาค แต่ผลบุญไม่เคยตอบสนองเลยสักครั......

อ่านต่อ

คำพิพากษาก่อนตาย

คำพิพากษาก่อนตาย มนุษย์ทั้งหลายต่างเข้าใจผิด คิดว่า พระเจ้า จะทรงพิจารณาพฤติกรรมและการกระทำกรรมดีกรรมชั่ว หลังความตาย แท้จริงแล้ว จิตวิญญาณของม......

อ่านต่อ

“จงสำนึกในพระคุณของหญิงชั่วชายโฉด

“จงสำนึกในพระคุณของหญิงชั่วชายโฉดเสมือนบิดามารดาผู้ให้ชีวิตใหม่แก่เจ้าเถิด” มหาเศรษฐีผู้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพย์สมบัติและข้าทาสบริวารทั้......

อ่านต่อ

น้ำทิพยมนต์ ที่สามารถใส่ซองจดหมายส่งทางไปรษณีย์ได้

น้ำทิพยมนต์แห้งกุศโลบายอันชาญฉลาด เกิดโรคระบาดคร่าชีวิตผู้คนในเมืองล้มตายกันมากมาย ท่านนักพรตผู้รู้ในเมืองทูลพระราชาว่า มีทางรอดอยู่แค่ทางเดียว ต้......

อ่านต่อ

คนถูกของต้องคุณไสย์

คนถูกของต้องคุณไสย์เสมือนคนเมาเหล้าเมายาทำให้หลงมัวเมาเลอะเลือนกลายเป็นคนละคนแค่ทำให้ฤทธิ์เหล้าหรือฤทธิ์ยาเสื่อมก็จะพลันคิดได้กลับเป็นตัวของตัวเองรั......

อ่านต่อ

เตือนภัยมนุษย์โลกให้เตรียมพร้อมทำสงครามกับพระเจ้า

เตือนภัยมนุษย์โลก ให้เตรียมพร้อมทำสงครามกับพระเจ้า ........อีกไม่ช้า......... พ่อแม่จะร่วมมือกับฆ่าลูกในไส้ของตนเอง มนุษย์ผู้เนรคุณทำร้ายพ่อแม่และ......

อ่านต่อ

บทความเรื่องวันสิ้นโลก 2012 อุบัติภัยวันสิ้นโลก

เมื่อ ส., 12/12/09, Marisa S. S. <marisa_s1@hotmail..com> เขียน: บทความเรื่องวันสิ้นโลก 2012อุบัติภัยวันสิ้นโลก ด้วยความสงสัยของ......

อ่านต่อ

คำทำนายวันที่โลกจะดับสูญ

คำทำนายวันที่โลกจะดับสูญ วันที่ 21 ธันวาคม 2012 การทำนายเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับมนุษย์ มานาน โดยเฉพาะการพยากรณ์และทำนายภัยพิบัติทางธรรมชาติ ดิน น้ำ ลม......

อ่านต่อ

ต้องแยกงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันโดยเด็ดขาด

ต้องแยกงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันโดยเด็ดขาด “...ผู้ที่เข้ามาศึกษาวิชาพรหมศาสตร์มหัศจรรย์บางคนยังไม่เข้าใจหลักการปฏิบัติตัวและการวางตัวที่ถู......

อ่านต่อ

จงรักตัวเองให้มากที่สุด จงแผ่เมตตาให้ตัวเองทุกวัน

จงรักตัวเองให้มากที่สุด จงแผ่เมตตาให้ตัวเองทุกวัน ผู้ที่ชอบแผ่เมตตาอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่สรรพสัตว์ทั้งหลายแม้แต่ในนรกภูมิก็ยังพลอยได้รับการแผ่......

อ่านต่อ

เหนือพรหมย่อมเหนือกรรม

เหนือพรหมย่อมเหนือกรรมผู้เป็นเจ้าของคำพูดประโยคนี้ให้ความเห็นว่า เมื่อพระพรหมเป็นผู้ลิขิตชีวิตของมนุษย์ทั้งหลาย ผู้ที่อยู่เหนือกว่าพระพรหมย่อมเหนืออิท......

อ่านต่อ

เทวสภาสถานพิจารณากรรมในโลกวิญญาณ

(กรุณาติดตามอ่านตอนต่อไป) คุยกับพ่อ(พระเทพบิดร พรหมนุษย์ยักษ์ สัจจะนิยายเทวสภาสถานพิจารณากรรมในโลกวิญญาณ แผ่นพลาสติกใสรูปวงกลมสามวง(A-B-C) ......

อ่านต่อ

อดีตชาติของแม่หญิงบุษบรรณ

อดีตชาติของแม่หญิงบุษบรรณลูกสาวเจ้าเมืองลาวถูกกวาดต้อนมาเมืองไทย ระหว่างทางผ่านป่าลึกผ่านเขาสูงใหญ่ หลบหนีในคืนวันฝนตกหนัก ไต่หน้าผาสูงชันขึ้นไป พ......

อ่านต่อ

ผลของการทำแท้ง และการปลดปล่อยวิญญาณเด็กที่ถูกทำแท้ง

ผลของการทำแท้ง และการปลดปล่อยวิญญาณเด็กที่ถูกทำแท้ง ถ้าคุณจับไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโร่ท์โอเรกูรัมได้ “แม่จ๋าอย่าฆ่าหนู” “แม่จ๋าฆ่าหนูทำไ......

อ่านต่อ

วิชาประทีปส่องทาง

วิชาประทีปส่องทาง(เปิดโลก)เทียนมนต์เบิกน้ำ/เบิกดิน/เบิกทรัพย์ในดินแลน้ำตรวจหาทรัพย์สมบัติฤาสิ่งใดในถ้ำในใต้ธรณีขอทางพระแม่ธรณีใช้ปฐวีกสิณังตรวจหาทรัพย......

อ่านต่อ

ก่อนที่ขอสิ่งใดต้องตอบคำถามว่าทำไมสมควรได้สิ่งนั้น

ทำโดยไม่รู้ว่าจะได้อะไรเป็นการกระทำโดยไม่หวังผลอะไรเป็นการกระทำโดยความบริสุทธิ์ใจทำโดยอยากได้อะไรเป็นการกระทำเพื่อหวังผลกำไรก่อนที่ขอสิ่งใดต้องตอบคำถา......

อ่านต่อ

เปรตปลง

เปรตปลง เปรตวัดร้างอดอยากหิวโหยกรีดเสียงร้องขอส่วนบุญในความมืดยามค่ำคืน ผู้ที่ได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความหิวต่างขนหัวลุกหวาดผวาไม่กล้าเข้าใกล้หรือ......

อ่านต่อ

กระเบื้องจะเฟื่องฟูลอย น้ำเต้าน้อยจะถอยจม

กระเบื้องจะเฟื่องฟูลอย น้ำเต้าน้อยจะถอยจม ทั้งพืชพันธุ์ว่านยาก็อาเพศ ที่ทรงคุณวิเศษก็เหือดหาย พระพุทธเจ้าคือมาร ( ของพวกซาตาน ) ซาตานคือมาร ( ของ......

อ่านต่อ

กำเนิดพระพรหมธาดา

กำเนิดพระพรหมธาดา เมื่อพระวิษณุมหาเทพกำเนิดขึ้นมาแล้ว พระองค์ได้ทรงเสด็จลงไปสู่กึ่งกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่หาขอบเขตมิได้ เพื่อทรงบำเพ็ญสมาธิเพิ่ม......

อ่านต่อ

มหาพรหมธาดาทรงสร้างโลก

มหาพรหมธาดาทรงสร้างโลก พระอิศวรศิวะมหาเทพทรงสร้างจักวาลและสร้างโลก ดวงดาวและโลกทั้งหลายถูกสร้างขึ้นจากน้ำทิพย์ โลกจึงเป็นเสมือนหยดน้ำใหญ่ที่ล่องล......

อ่านต่อ

ท้าวมหาพรหมธาดาทรงสร้างสตรีเพศ

ท้าวมหาพรหมธาดาทรงสร้างสตรีเพศ ครั้งแรกท้าวมหาพรหมธาดาทรงสร้างเฉพาะเพศชายจากส่วนต่างๆ ในร่างกายของพระองค์เอง ต่อมาพระองค์ทรงปรารถนาให้มนุษย์สร้า......

อ่านต่อ

ความแค้นของท้าวมหาพรหมต่อพระศิวะมหาเทพ

ความแค้นของท้าวมหาพรหมต่อพระศิวะมหาเทพ เมื่อท้าวมหาพรหมถูกพระศิวะมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ กล่าวตำหนิต่อหน้าเทพเจ้าและเหล่าฤษีทั้งหลาย ในเรื่องการหลงใหลในส......

อ่านต่อ
 
Link
เพื่อนบ้านทั้งหมด
เพื่อนบ้านทั้งหมด

พรหมศาสตร์มหัสจรรย์

 
view