http://www.saksitsart.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 ศักดิ์สิทธิ์ศาสตร์  บทความ  รวมรูปผลงาน บล็อค  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 06/07/2009
ปรับปรุง 06/01/2017
สถิติผู้เข้าชม3,076,241
Page Views4,906,336
« July 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ สายพระธรรม
ยมุนาพยากรณ์
ศูนย์รวมสินค้าและบริการทีมงานพรหมศาสตร์
โหราศาสตร์สถาน " โหราตัวแม่ "
โฆษณาประชาสัมพันธ์
สมุดบันทึกการทำงาน
ลงเสน่ห์ที่เครื่องสำอางค์ที่คุณก็ทำได้ง่ายนิดเดียว
นิทานอีสป นิยายเปรียบเทียบสะท้อนสังคมยุคปัจุบัน
ถามหมอชีวกโกมารภัจ์ มหาพรหมนุษยักษ์ อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์
ร้านค้าพรหมศาสตร์มหัศจรรย์
พระคาถายันต์สุดยอดมหาเสน่ห์แบบง่ายแต่ได้ผลเกินคาด
สอนวิชาเขียนยันต์ลบผงทำสาลิกาป้อนเหยื่อให้หญิงรักชายหลง
เคล็ดลับสรรพวิชาที่คุณสามารถนำไปทำเองได้
ตำนานพระฤษี
ห้องรับแขกแผนกประชาสัมพันธ์
ประกาศ
พบแพทย์ชีวกโกมารภัจ
คุยกับพ่อ(พระเทพบิดร)
แพทย์สี่แผน
เปิดบันทึกอดีตกรรมฉบับนรกภูมิ
ท่องแดนนรกภูมิ
ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลกในมิติที่สี่ดินแดนแห่งความลี้ลับมหัศจรรย์
ฮวงจุ้ยเทวศาสตร์
คุยกับอาจารย์
ติดต่อเรา
ชมรมคนเกลียดเมีย
ชมรมคนเกลียดผัว
ห้องสมุด
นิทานล้างสมอง
ไสยศาสตร์ มนต์ขาว มนต์ดำ
ห้องโหราศาสร์
ห้องอาถรรพณ์ศาสตร์
ห้องพลังจิตวิญญาณ
ห้องวิญญาณศาสตร์
ห้องเทวศาสตร์
พรหมศาสตร์มหัศจรรย์
 

พระคาถาผูกจิตผูกวิชาอาคม

พระคาถาผูกจิตผูกวิชาอาคมมิให้เสื่อมคลาย พะมะยะ มะอะอุ โอม นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร พุทธะสัง มังคะรังโรเก อุมะอะปิด ธัมมังสัง มังคะรังโร......

อ่านต่อ

ผีรับบาป

ผีรับบาป ? ตอน เมียถูกของ ? ถ้าพูดถึง แพะรับบาป แล้ว ผมเชื่อว่าทุกท่านคงเคยได้ยินมาจนชินหูแล้ว และเข้าใจทั่วกันว่า คำว่า แพะรับบาป นั้น เกิดจากม......

อ่านต่อ

ปั้นดินให้เป็นดาว

จะปั้นดินให้เป็นดาวสกาวฟ้าจะส่งเธอขึ้นไปท้าดาวสวรรค์ดาวทั้งปวงจะร่วงหล่นป่นแหลกพลันดาวนิรันดร์ที่แน่แน่........แค่ดาวดิน(หมอศักดิ์สิทธิ์)...

อ่านต่อ

เตรียมการณ์โกง

เตรียมการณ์โกง เวลาป่วยไข้เห็นหมอเป็นเทวดา เวลาหายขึ้นมาเห็นหมอเหมือนหมา คุณคงเคยได้ยินคำเปรียบเทียบนี้มาแล้ว คนป่วยไข้ได้ทุกข์มาขอรับการช่วยเหลื......

อ่านต่อ

นางวรุณีเทวีแห่งน้ำเมา

นางวรุณีเทวีแห่งน้ำเมา กองทัพสวรรค์และกองทัพอสูรทำสัญญาสันติภาพร่วมมือกันประกอบพิธีกรรมกวนทะเลน้ำนม เพื่อน้ำอมฤทธิ์ ผู้ที่ได้ดื่มกินแล้วจะก......

อ่านต่อ

แม้บุญมีแต่กรรมบังเคราะห์ยังหนัก ถึงพบพานก็จักเมินหน้าหนี

คนถึงฆาตมาดแม้นข้องแค้นขัด ดวงชะตาต้องวิบัติไม่อาจฝืน ถึงจะช่วยอย่างไรชีพไม่คืน ขอให้มืดดั่งกลางคืนไม่เห็นเรา เทพฤษีโรคาพฤกษตินา(พระอาจารย์ห......

อ่านต่อ

ส่งบทความผ่าน email

ทีมงานหรือสมาชิก ที่ต้องการนำเสนอบทความในพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ กรุณาส่งผ่าน email นะครับ Email:prommasart@hotmail.com Prommasart@yahoo.co.th ...

อ่านต่อ

ฆ่าควายเสียดายพริก

จะใช้คนมือถึง ต้องใจถึง เงินถึง “ ฆ่าควายเสียดายพริก ” คิดทำการใหญ่ไม่กล้าลงทุน...

อ่านต่อ

พรหมนุษยักษ์ธรรมบาล

ท้าวมหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล (พรหมสามหน้า/มหาพรหมแห่งแกนมหาจักรวาล) ณ กาลเวลาที่ยาวนานจนไม่อาจคำนวณนับได้หลายล้านล้านล้านกัลป์ มหาจักรวาลอันเป็นที่......

อ่านต่อ

ประตูแห่งมิติที่สี่ ดินแดนมหัศจรรย

ประตูแห่งมิติที่สี่ แดนสนธยาดินแดนลี้ลับมหัศจรรย์แห่งภพภูมิ ประตูมิติแห่งแดนสนธยาจะเปิดตอนเย็น เริ่มตั้งแต่เส้นรอบวงของด้านล่างดวงอาทิตย์สัมผัสผิว......

อ่านต่อ

พระคาถาพุทธทำนาย

พระคาถาพุทธทำนายเมื่อโลกเกิดภัยพิบัติ ท่านให้เขียนใส่ผ้าขาวหรือธงขาว ตระกรุดหรือแผ่นโลหะไว้กันภัยทั้งห้าประการ ภัยจากดิน ภัยจากน้ำ ภัยจากลม ภัยจากไ......

อ่านต่อ

สร้างบุญสร้างกรรมเมื่อใด

สร้างบุญสร้างกรรมเมื่อใด อธิษฐานขอให้ได้รับผลตอบสนองให้จบสิ้นกันไป ในชาตินี้ อย่าให้ต้องกลายเป็นหนี้บุญหรือหนี้บาปข้ามชาติ...

อ่านต่อ

พระคาถาปลุกเสือพระแม่ทุรคามหาเทวี

พระคาถาปลุกเสือพระแม่ทุรคามหาเทวีพะมะยะ โอม มะอะอุ มหาพยัคฆี มหาเทวีทุรคาสรรพพะ ประสิทธิ์ พระแม่ทุรคาเป็นผู้ให้กำเนิดเสือขึ้นในโลก (พระแม่ทุรคาทรง......

อ่านต่อ

ผ้ายันต์กันหวัด ๒๐๐๙

พระคาถาพุทธทำนายเมื่อโลกเกิดภัยพิบัติ ท่านให้เขียนใส่ผ้าขาวหรือธงขาว ตระกรุดหรือแผ่นโลหะไว้กันภัยทั้งห้าประการ ภัยจากดิน ภัยจากน้ำ ภัยจาก......

อ่านต่อ

วิชามหาสังวาสขมิ้นกับปูน

วิชามหาสังวาสขมิ้นกับปูน กลหนึ่งท่านให้เอา ผงขมิ้นละลายน้ำละเลงทาไว้ที่อุ้งมือซ้าย สวดพระคาถาภาวนาเรียกจิตวิญญาณตัวผู้เรียกเป่าลงในอุ้งมือ ปูนแด......

อ่านต่อ

สูตรสีผึ้งแสนเสน่หา

สูตรสีผึ้งแสนเสน่หาขี้ผึ้งแท้บริสุทธิ์สีขาวหนึ่งกล่องน้ำมันจันทน์(สำหรับผสม)หนึ่งขวดกลมหัวเชื้อน้ำมันจันทน์หนึ่งขวดยอดรัก(ยอดกิ่งต้นรัก)ยอดหลง(ยอด......

อ่านต่อ

แม้ฝันว่า แก้ผ้า เดินล่อนจ้อน

แม้ฝันว่า แก้ผ้า เดินล่อนจ้อนผ้าผ่อน ไม่มี ต้องกุมหัวเทวดา เตือนอย่าโลภ โมบเมามัวเมื่อยามตาย เหลือแต่ตัว โลภทำไม ?...

อ่านต่อ

แม้ฝันว่า ตัวตาย วายชีวาต

แม้ฝันว่า ตัวตาย วายชีวาตเหมือนกลับชาติ เกิดใหม่ ไม่ตายโหงให้ผู้ใหญ่ รับเป็นลูก ผูกมือโยงจะอยู่ยง ยืนนาน ลืมวันตาย...

อ่านต่อ

แม้ฝันว่า นั่งเรือ ข้ามลำน้ำ

แม้ฝันว่า นั่งเรือ ข้ามลำน้ำเคราะห์ที่โศก โรคที่ซ้ำ จะเลือนหายจะมีผู้ เมตตา พาข้ามไปข้ามพ้นภัย อุปสรรค์ จากที่เดิม ...

อ่านต่อ

การระลึกชาติย้อนกลับคืนไปสู่อดีตชาติมิใช่เรื่องที่ดีเสมอไป

การระลึกชาติย้อนกลับคืนไปสู่อดีตชาติมิใช่เรื่องที่ดีเสมอไป ผู้ที่ฝึกสมาธิเพราะปรารถนาจะได้ระลึกชาติย้อนกลับคืนไปสู่อดีตชาติ เป็นความคิดที่โง่มาก ......

อ่านต่อ

เทพเจ้าพระองค์ใดเป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนรกภูมิ ?

เทพเจ้าพระองค์ใดเป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนรกภูมิ ? ครั้งเมื่อท้าวมหาพรหมธาดาต้องคำสาปจากมหาเทพฤษีผู้เป็นลูก ให้ได้พระแม่สุรัสวดีธิดาสาวของท่านเองเป็น......

อ่านต่อ

มนุษย์เสพมนุษย์ด้วยกันเป็นอาหาร

มนุษย์เสพมนุษย์ด้วยกันเป็นอาหาร (ภาพแต่งด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์)ดุจมนุษย์กินคน เสพรูป ความสวยงามของเรือนร่างหน้าตา ทางตา เสพรส สุขเวทนา ทางกาย(กาม......

อ่านต่อ

ผ้ายันต์พุทธทำนายกันภัยจากอมนุษย์ได้จริงหรือ ?

เมื่อพระเจ้าฟาร์โรกษัตริย์แห่งอียิปสั่งฆ่าทารกน้อยของพวกยิวทั้งหมด เพื่อตัดตอนและปิดทางกีดกันและขวาง มิให้พระเยซูเจ้าถือกำเนิดขึ้นมาในหมู่ชาวยิว ตา......

อ่านต่อ

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ เล่มที่ ๑

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ เป็นเพียงการรับรู้ทางภาคทฤษฎีของวิชาพรหมศาสตร์มหัศจรรย์เท่านั้น ไม่อาจก้าวล่วงเข้าสู่ภาคปฏิบัติจริงได้......

อ่านต่อ

การเพ่งกสิณ

การเพ่งกสิณ กสิณ (กะสิน) ตามพจนานุกรมหมายถึง สมถะกรรมฐานหมวดหนึ่งว่าด้วยอารมณ์ที่กำหนดธาตุสี่ คือ ธาตุดิน ธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุไฟแต่ตามความจริงแล้ว......

อ่านต่อ

เทียนชะตา หรือ เทียนแหกตา กันแน่ ?

เทียนชะตา หรือ เทียนแหกตา กันแน่ ? ประมาณต้นปี พ.ศ.2520 มีคนแนะนำให้ผมรู้จักกับชายคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่า เขาสามารถช่วยทำให้ผมร่ำรวยได้ภายในเวลาไม่เก......

อ่านต่อ

เป็นหนังสือตำราวิชาการหรือหนังสือเบาสมองสำหรับอ่านเล่น

เป็นหนังสือตำราวิชาการหรือหนังสือเบาสมองสำหรับอ่านเล่น คุณผู้อ่านหลายท่าน (อาจ) เกิดความสงสัยและไม่แน่ใจว่า หนังสือพรหมศาสตร์เป็นหนังสือประเภทใดเชื่อ......

อ่านต่อ

ระบบการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของปรากฏการณ์ทางจิตและวิญญาณ

ระบบการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของปรากฏการณ์ทางจิตและวิญญาณ วิปัสสนาจารย์ท่านหนึ่งเปิดสำนักสอนวิปัสสนากรรมฐานและสมถะกรรมฐาน ท่านเล่าเรื่องประสบการณ์......

อ่านต่อ

เมื่อพระเกจิอาจารย์พบหมอผี

เมื่อพระเกจิอาจารย์พบหมอผี คุณที่คิดว่าตัวเองถูกผีเจ้าเจ้าสิงหรือถูกคุณไสย์ควรอ่านเรื่องนี้หลวงพ่อองค์หนึ่งซึ่งท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ......

อ่านต่อ

ต้มพระไม่บาป ?

ต้มพระไม่บาป ? หลวงปู่ท่านเป็นพระหมอ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาโรค ตามแบบแพทย์แผนโบราณ นอกจากท่านจะให้การรักษาด้วยตัวยาสมุนไพรกับว่าน......

อ่านต่อ

วางยาหมอชีวกฯ

วางยาหมอชีวกฯ เมื่อตอนที่ผมเพิ่งปลดประจำการทหารใหม่ๆ ผมใช้เวลาว่างเที่ยวตระเวนไปตามสำนักทรงต่างๆ ในฐานะที่เพื่อนผมก็เป็นร่างทรง ผมกับเพื่อนได้เข......

อ่านต่อ

วิปัสสนาสายอาจารย์หนุ่ม

วิปัสสนาสายอาจารย์หนุ่ม วิปัสสนาจารย์ (อาจารย์ในดง) ท่านสอนศิษย์ใหม่วัยหนุ่มให้นั่งพิจารณาโทษของสังขาร ให้เห็นถึงความไม่เที่ยงและเป็นทุกข์ ให้เห็น......

อ่านต่อ

ละกิเลสตามวิถีทางของนักพรตเฒ่า

ละกิเลสตามวิถีทางของนักพรตเฒ่า นักพรตหนุ่มผู้มีจิตศรัทธาที่จะแสวงหาธรรมวิเศษ เพื่อหาทางละและหลีกให้พ้นจากกิเลสตัณหา นักพรตเฒ่าได้แต่มองดูแล้วก็ปล......

อ่านต่อ

อยากรู้ที่มาให้ดูปกติวิสัย

อยากรู้ที่มาให้ดูปกติวิสัย อยากรู้ที่ไปให้ดูพฤติกรรม มีจิตเมตตาสร้างทานบารมีกิริยางดงามเป็นเทพเทวีจากเบื้องบน ทำทุกอย่างเพื่อสนองความต้องการของร่าง......

อ่านต่อ

เรื่องของสติ

เรื่องของสติ พจนานุกรมท่านกล่าวไว้ว่า สติ (สะติ) หมายถึงการระลึกรู้สึกตัวอยู่เสมอไม่หลงลืมตัว แบบที่เรียกว่า สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว สติคือคว......

อ่านต่อ

พิธีสวดมนต์บูชาดาวเทพนพเคราะห์ , สะเดาะเคราะห์ , ต่ออายุ , เสริมบารมี ,

พิธีสวดมนต์บูชาดาวเทพนพเคราะห์ , สะเดาะเคราะห์ , ต่ออายุ , เสริมบารมี , แก้กรรมดวงชะตา ผู้ที่ใช้พระคาถาประกอบพิธีกรรมนี้ได้จะต้องผ่านการยกครูจากโ......

อ่านต่อ

พระคาถามหาเย็น

พระคาถามหาเย็นสีโรเม พุทธะเทวัญจะ นะลาเต พรหมมะเทวะตา หะทะยังนารายะกัญเจวะ ทะเวหัตเถ จะปะระเม สุลาปาเทวิษณุกัญเจวะ สัพพะกัมมา ประสิทธิเมโอม...สิทธิก......

อ่านต่อ

รักหรือเกลียดจากใจตัวเอง

คนถูกของต้องคุณไสย์เสมือนคนเมาเหล้าเมายาทำให้หลงมัวเมาเลอะเลือนกลายเป็นคนละคนแค่ทำให้ฤทธิ์เหล้าหรือฤทธิ์ยาเสื่อมก็จะพลันคิดได้กลับเป็นตัวของตัวเองรั......

อ่านต่อ

น้ำทิพยมนต์(แห้ง)

น้ำทิพยมนต์(แห้ง) สามารถใส่ซองจดหมายส่งทางไปรษณีย์ได้ทั่วโลก ใช้อาบได้หนึ่งครั้งในปริมาณไม่จำกัด ห้ามเก็บไว้ข้ามคืน (ใช้ได้หนึ่งครั้ง) ค่าบูชาชุด......

อ่านต่อ

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์พัฒนาตัวเองและพัฒนาสมาชิกทุกท่าน

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์พัฒนาตัวเองและ พัฒนาสมาชิกทุกท่านเราต้องการสมาชิกที่มีคุณภาพไม่ต้องการปริมาณของสมาชิกเรารับได้ถ้าจะต้องคัดสมาชิกออก 99%ให้เหลือแค......

อ่านต่อ

เขตการปกครองประเทศไทยของโลกวิญญาณปู่เจ้า

เขตการปกครองประเทศไทยของโลกวิญญาณปู่เจ้า ปู่เจ้าสมิงพราย ปกครอง ภาคเหนือ ปู่เจ้าเขาเขียว ปกครอง ภาคกลาง ปู่เจ้าจัมปาศักดิ์ ปกครองภาค ตะวันออก ......

อ่านต่อ

เทพเจ้าพระองค์ใดเป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนรกภูมิ ?

เทพเจ้าพระองค์ใดเป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนรกภูมิ ? ครั้งเมื่อท้าวมหาพรหมธาดาต้องคำสาปจากมหาเทพฤษีผู้เป็นลูก ให้ได้พระแม่สุรัสวดีธิดาสาวของท่านเองเป็น......

อ่านต่อ

คำเชิญครู

คำเชิญครู (เวลาไหว้ครู ให้ศิษย์ว่าตามทุกคน) “ โอม....วันนี้เป็นวันดี เป็นวันศรีศิริพร้อมข้าพเจ้าขอประณตน้อมอ่อนเกล้าเชิญครูผู้ทรงมนต์ค......

อ่านต่อ

บนแล้วลืมแก้ยังไม่แย่เท่ากับอยากจะแก้แต่ลืมที่บน

บนแล้วลืมแก้ยังไม่แย่เท่ากับอยากจะแก้แต่ลืมที่บน จากประสบการณ์ในการตรวจดวงชะตามากว่าหมื่นดวงผมพบว่า มีมากมายหลายท่าน ( นับจำนวนไม่ถ้วน ) ที่บน......

อ่านต่อ

แนะนำผลงานและบริการของเรา

เราคือผู้นำในหลักวิชาการที่มีผู้ตามมากที่สุด เราสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เราเป็นผู้ให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่สนใจวิชาพรห......

อ่านต่อ

ห้องสนทนาแลดเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้

ศูนย์รวมหลักวิชาโหราพรหมศาสตร์ทุกระบบ ครบวงจร (ภาคพยากรณ์และพิธีกรรม) บริการข้อมูลและเผยแพร่หลักวิชาโหราศาสตร์ เหนือเมฆ ที่คุณไม่สามารถหาจากที่......

อ่านต่อ

วันไหว้ครู

ขอเชิญศิษย์อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ทั้งเก่าและใหม่ แสดงความกตัญญุตาในวันไหว้ครู โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 ที่บ้านพ......

อ่านต่อ

คำชี้แจง

คำชี้แจง ผู้ที่ซื้อหนังสือพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ โหราศาสตร์มหัศจรรย์หรือหนังสือทุกอย่างไปจากผม (หมอศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์) หรือได้รับการถ่ายทอดส......

อ่านต่อ

อาถรรพ์วิชากับคำสาปแช่ง

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ อาถรรพณ์วิชากับคำสาปแช่ง มันผู้ใด ใครลอก ไม่บอกข้า ต้องเป็นบ้า ไหลหลง อย่าสงสัย ตำราเก่า เขาแช่งสาป บาปจังไร ถึงจำไป ก็ต้องม้......

อ่านต่อ

อาจารย์กับการตรวจสอบอารมณ์

อาจารย์กับการตรวจสอบอารมณ์ อาจารย์ไสยศาสตร์และพลังจิตวิญญาณ(ส่วนใหญ่) มักใช้วิธีการทดสอบหรือตรวจสอบสันดานเดิมของศิษย์แต่ละคน ก่อนที่จะถ่ายทอดวิชาให......

อ่านต่อ

ละเมิดลิขสิทธิ์

ละเมิดลิขสิทธิ์ ปิดทางพัฒนาปิดภูมิปัญญา ผู้คิดค้นคว้า เตือนครั้งสุดท้าย ผู้ที่แอบลักลอบเจาะหรือดูดข้อมูลในเครื่องคอมฯ วิชาทุกอย่างมีครูต้องได้รับ......

อ่านต่อ

พรหมศาสตร์มิใช่วิชาชีพ

พรหมศาสตร์มิใช่วิชาชีพ มิใช่เครื่องมือกอบโกยแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตน มิใช่เครื่องมือหากินเพื่อสร้างความร่ำรวยให้แก่ใคร ไม่เจตนาให้นำไปใช้เพื่อผลประโย......

อ่านต่อ

ทำนายกำลังพระราหู

ทำนายกำลังพระราหู โมโหร้าย บังคับตัวเองไม่ได้ เชื่อยากต้องรู้ ต้องเห็นกับตาตนเองหรือเหตุการณ์ เกิดขึ้นกับตนเองจึงจะเชื่อ รักอะไร หลงอะไรก็หลงอยู่อ......

อ่านต่อ

ไพ่เทพเจ้ายิปซีโอเรกูรัม

ไพ่เทพเจ้ายิปซีโอเรกูรัม ผู้ที่สนใจอยากได้ไพ่เทพไปทำนาย ทางเราแถมให้ เฉพาะคนที่ซื้อหนังสือพรหมศาสตร์จำนวนหนึ่งชุด เพื่อฝึกสมาธิให้เกิดพลังอำนาจจิต ......

อ่านต่อ

ทำนายดวงมหาอุจ

ทำนายดวงมหาอุจ เป็นผู้มีทรัพย์สมบัติ มียศศักดิ์หรือมีหน้าที่การงานสูงส่ง มีตำแหน่งสูง มีทรัพย์สินเงินทอง มีรถยนต์ส่วนตัว มีบริวารรับใช้มากมาย ดวงดี......

อ่านต่อ

อาชึพง่ายรายได้ดี

อาชีพง่ายรายได้ดี ขอเพียงเป็นคนช่างพูด พูดคล่อง พูดเป็นเงินเป็นทอง ไม่ต้องออกแรง แบกหาม ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ตรากตรำ อดหลับอดนอน ง่ายมาก เรียนไพ่ยิ......

อ่านต่อ

ควรบูชาเทพองค์ใด?

ควรบูชาเทพองค์ใด? ต้องถามตัวเองก่อนว่าปรารถนาสิ่งใด? ชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรคควรบูชาพระพิฆเณศ เมื่ออุปสรรคหมดไปก็ปรารถนามีทรัพย์ควรบูชาพระแม่......

อ่านต่อ

ธรกิจล้มเหลว

ธุรกิจมีปัญหา การเงินติดขัด รายได้ลดลง ทำอย่างไรดี? แก้ไขได้ไม่ยาก การจัดฮวงจุ้ยเทวศาสตร์ เดินพลัง เทวะ เป็นศาสตร์ของพรหมศาสตร์ หนึ่งเดียวเท่านั้น......

อ่านต่อ

ฟ้าลิขิต

ฟ้าลิขิต ฟ้าลิขิตไม่ใช่พรหมลิขิต ถ้าคุณสิ้นหวัง ท้อแท้ หมดอาลัย ตายอยากในชีวิต เมียมีชู้ อกหัก รักคุด คู่หนี ตีจาก โดยหาสาเหตุ ไม่ได้ อยู่กันดี ๆ ก......

อ่านต่อ

สวาทพ่อแม่ลูก

ลูกสวาทพ่อ แม่ ลูก หากมีลูกก้าวร้าว เกลียดชังพ่อแม่ ว่าไม่ได้ เถียงพ่อแม่ ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ แก้ไขโดยสร้างพระร่วมกันกับพ่อแม่ โดยบรรจุลูกสวาทลงในองค......

อ่านต่อ

ดูดวงฟรีคนปีมะแม

ดูดวงฟรีคนปีมะแม ผู้ที่เกิดวันพุธ และวันศุกร์ เดือนอ้าย ธันวาคม เดือนพฤษภาคม กรกฎาคม และเดือนพฤศจิกายน โทร. บอกชื่อ สกุล วันเดือน ปี เกิด พ.ศ.เกิดห......

อ่านต่อ

ผู้มีกรรมกับเด็ก

คุณที่มีกรรมกับเด็ก จะแก้ไขหรือไม่เป็นเรื่องส่วนตัวของคุณ อย่าบอกว่าจะมาแก้ไข เพราะนั่นจะกลายเป็นสัญญาผูกมัดตัวคุณเอง เท่ากับเป็นการทำกรรมซ้ำซ้อน ......

อ่านต่อ

มนต์รักมหาเสน่ห์

มนต์รักมหาเสน่ห์ สาลิกาคืนรัง วัตถุประสงค์ของท่านโบราณไสยจารย์ ท่านปรารถนาที่จะใช้วิชานี้เพื่อเป็นการสงเคราะห์ ช่วยเหลือผู้ที่มีความรักและความจริง......

อ่านต่อ

ขอเชิญร่วมทำบุญ

ขอเชิญร่วมทำบุญ ระลึกถึงอาจารย์ในวันที่ 20 สิงหาคม 2559 ในการจากไปของอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ เชิญศิษย์พรหมศาสตร์ไปร่วมกันทำบุญที่วัดเต็......

อ่านต่อ

เสน่ห์สาลิกา

เสน่ห์สาลิกา เขียนยันต์ด้วยดินสอฤาษี ดินสอพองแท้ บนตัวคน เรียกรักสำหรับคนยังไม่เคยมีรัก เขียนยันต์สาลิกา สองตัว สำหรับคนที่มากรักมีแล้วอยากมีอีก ใ......

อ่านต่อ

เมื่อภัยพิบัติมาเยือน

เมื่อภัยพิบัติมาเยือน ความกันดารแห้งแล้ง แผ่นดินแยก ทรุดตัวลง ตึกถล่ม ถนนพังพินาศ หาทางแก้ไขได้ยาก แต่มีหนทางรอดเพียงทางเดียวคือบูชาพระแม่ธรณีและ ......

อ่านต่อ

วันไหว้ครู

วันไหว้ครู วันไหว้ครูปีนี้ขอเชิญบรรดาศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ที่มีจิตศรัทธา องค์มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล และอาจารย์ศักดิ์ส......

อ่านต่อ

อาจารย์กับการสอบอารมณ์

อาจารย์กับการตรวจสอบอารมณ์ อาจารย์ไสยศาสตร์และพลังจิตวิญญาณ(ส่วนใหญ่) มักใช้วิธีการทดสอบหรือตรวจสอบสันดานเดิมของศิษย์แต่ละคน ก่อนที่จะถ่ายทอดวิชาให......

อ่านต่อ

มนต์สาลิกามหาเสน่ห์

มนต์สาลิกามหาเสน่ห์ เขียนยันต์ด้วยพระคาถาสาลิกาเรียกคู่ ลบด้วยพระคาถาพระยาเทครัว เป็นผงมหาเสน่ห์ 108 พิสดาร ใส่ตุ่มน้ำใสพระยาเทครัว ผัดหน้าทาตัวเ......

อ่านต่อ

คำชี้แจง

คำชี้แจง ผู้ที่ซื้อหนังสือพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ โหราศาสตร์มหัศจรรย์หรือหนังสือทุกอย่างไปจากผม (หมอศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์) หรือได้รับการถ่ายทอดส......

อ่านต่อ

ผู้ป่วยด้วยโรคอุปทาน

ผู้ป่วยด้วยโรคอุปทาน หรือโรคที่เกิดจากความรู้สึกนึกคิดของตนเอง หลายคนตั้งโปรแกรมให้ตนเองว่าจะต้องเกิดอาการอย่างนั้นอย่างนี้ในเวลานั้น เวลานี้ เมื่อถ......

อ่านต่อ

ศาลผีกับศาลเจ้าที่ต่างกันอย่างไร?

ศาลเจ้าที่กับศาลผีต่างกันอย่างไร? ถ้าจะพูดถึงศาลผีกับศาลเจ้าที่แล้วคนส่วนใหญ่มักแยกกันไม่ออก เพราะว่าตามความเป็นจริงแล้วศาลผีกับศาลเจ้าที่ ส่วนใหญ่ม......

อ่านต่อ

ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญ วันที่ 18 สิงหาคม 2558 เป็นวันคล้ายวันจากไป ของอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ ศิษดิ์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ ที่เลื่อมใสศรัทธาใ......

อ่านต่อ

ขอเรียนเชิร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญ วันที่ 18 สิงหาคม 2558 เป็นวันคล้ายวันจากไป ของอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ ศิษดิ์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ ที่เลื่อมใสศรัทธาใ......

อ่านต่อ

เกร็ดย่อยเกี่ยวกับวิปัสสนากรรมฐาน

เกร็ดย่อยเกี่ยวกับสมาธิ แท้จริงแล้วทุกข์ เวทนามิได้เกิดขึ้นจากสังขาร เวทนาเกิดขึ้นที่จิตวิญญาณต่างหาก ……………&helli......

อ่านต่อ

พระคาถาไล่อมนุษย์ที่สิงในร่างกายคน

พระคาถาไล่อมนุษย์ที่สิงในร่างกายคนเจ็บป่วย จัตตาโร นะวะโมเท จะติมิ ปัญจะ นะมะพะทะ พุทโธ นะโมพุทธายะ อะสังวิสะโรปุสะพุพะ ………&h......

อ่านต่อ

เรียกรักด้วยตนเอง

เรียกรักด้วยตนเอง ท่านจะเรียกรักด้วยตนเองได้ เฉพาะรักแรกของคุณที่ถูกแย่งไปโดยไม่เป็นธรรม เท่านั้น (บางท่านถึงกับทุ่มเงินไปเป็นหมื่นเพื่อให้ได้รักกลั......

อ่านต่อ

สอนวิธีทำวัตถุมงคล

วิธีทำวัตถุมลคล (เฉพาะศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์) ที่มีหนังสืออยู่แล้ว ผู้ที่ต้องการจะทำวัตถุมงคลจำหน่าย เช่นลูกสวาท ยันต์พระยาเต่าเรือน ยันต์สาลิกาเ......

อ่านต่อ

อาชีพเสริม

อาชีพเสริม ลงทุนน้อยได้ผลเกินคุ้ม สำหรับผู้ที่สนใจศาสตร์เกี่ยวกับ ลายมือ ขอเพียงอ่านออกก็ทำนายได้ ง่ายสามารถเรียนรู้ ได้ด้วยตนเอง ราคาพิเศษเล่มละ ส......

อ่านต่อ

ลงเมตตามหานิยม

ลงสาลิกา เมตตา มหานิยม บนเครื่องสำอางค์… สนใจโทร.0971856498 อธิติญา ………………...

อ่านต่อ

ยาประจำธาตุ

ยาประจำธาตุ ปถวีธาตุพิการ ธาตุดิน ใช้รสฝาด หวาน มัน เค็ม อาโปธาตุพิการ ธาตุน้ำ ใช้รสเปรี้ยว ขม เมา เบื่อ วาโยธาตุพิการ ธาตุลม ใช้ยารสสุขุม เผ็ดร้อน......

อ่านต่อ

เลื่อนวันไหว้ครู

วันไหว้ครูปีนี้เลื่อนเป็นวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ขอเชิญศิษย์พรหมศาสตร์ร่วม พิธีไหว้ครูเพื่อแสดงความกตัญญุตาต่ออาจารย์ใหญ่ และวิญญาณจารย์ทั้งหล......

อ่านต่อ

อวดอ้าง

อวดอ้าง ผู้ที่ชอบอวดอ้างว่าตนเป็นผู้วิเศษหรือเป็นผู้มีบุญมาเกิด ในยุคโบราณมักถูกนำตัวไปพิจารณาโทษสถานหนัก ด้วยเกรงว่าจะคิดการใหญ่ ก่อการขบถตั้งตนเป......

อ่านต่อ

โปรดทราบเพื่อความเข้าใจท่ถูกต้อง

โปรดทราบเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง ผู้ประกอบพิธีอัญเชิญพระพรหม/พระภูมิเจ้าที่หรือเทพอื่นใด ก็ตามให้ขึ้นประทับบนศาลมีหน้าที่เพียงแค่ประกอบพิธีอัญเชิญเ......

อ่านต่อ

เทพเทวี

เทพเทวี เหล่าเทพเทวีทั้งหลายเสพสุขกันต่างจากพวกมนุษย์เปรต ไม่มีธาตุน้ำเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย(ไม่มีการหลั่งน้ำเชื้อ) เป็นการถ่ายทอดทิพย์พลังเข้าสู่กัน......

อ่านต่อ

กูตามมึงมาหลายร้อยปี ขอโทษทีให้หายกัน

ตามมึงกูมาหลายร้อยปี....ขอโทษทีให้หายกัน เรื่องของคุณผี (ผีทำ) เกิดจากเจ้ากรรมนายเวรเป็นเรื่องที่ อาจารย์ไสยศาสตร์มือใหม่ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก......

อ่านต่อ

ละโมหะ

ละโมหะ ชายเป็นชื่อของคน ๆ หนึ่งที่บูชารักแบบไร้ปัญญา เขารักอยู่กับเจนหัวปักหัวปำ พ่อแม่ห้ามและ ว่ากล่าวตักเตือนอย่างไรก็ไม่ฟัง เอาความคิดเห็นของตน......

อ่านต่อ

นู๊ดนรก

นู๊ดนรก บทความนี้คัดจากตำราพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ ลิขสิทธิ์ของอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ โปรดอย่าทำซ้ำ กรรมจะตามทัน รอบเมืองของเรามีแต่ภัยพิบ......

อ่านต่อ

ขอโชคลาภจากพระแม่ลักษมี

วิธีขอโชคลาภจากพระแม่ลักษมี จุดเทียน ใช้โคนเทียนวนซ้ายในน้ำ (วนเข้าหาตัว) วางเทียนพาดบนขอบขัน อธิษฐานขอให้พระแม่เมตตา “ โอม ลักษมีมหาเทวี ป......

อ่านต่อ

การรักษาโรคด้วยแพทย์สี่แผน

การรักษาโรคด้วยแพทย์สี่แผน ตรวจหาสาเหตุของโรคด้วยการแพทย์แผนปัจจุบัน ตรวจด้วยหลักการทางโหราศาสตร์(ขุนแผน/กุมารทอง) รักษาด้วยพลังอำนาจจิต/ไสยศาสตร์/......

อ่านต่อ

นรกแห่งความอาฆาตพยาบาทจองเวรจองกรรมต่อกัน

นรกแห่งความอาฆาตพยาบาทจองเวรจองกรรมต่อกัน วิญญาณบาปทั้งหลายทั้งชายและหญิงเปลือยกายล่อนจ้อน ถูกจับคู่หรือจับกลุ่มกันเป็นชุด ๆ มีหมุดใหญ่ตอกหลังตีนซ......

อ่านต่อ

วิญญาณอาฆาตเจ้ากรรมนายเวร

วิญญาณอาฆาตเจ้ากรรมนายเวร ผู้ป่วยที่พิการทั้งร่างกายและจิตใจที่ไพ่เทพพยากรณ์ ว่าถูกเจ้ากรรมนายเวรติดตามมาให้โทษ ไม่มีทางใดที่จะทำให้หลุดพ้นจากแรงอา......

อ่านต่อ

ขอเชิญร่วมทำบุญ

ขอเชิญร่วมทำบุญ เนื่องจากวันที่ 18 สิงหาคม 2557 เป็น วันครบรอบการจากไปของอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ เชิญศิษย์พรหมศาสตร์ไปร่วมทำบุญที่วัดเต็มรัก ใกล้หมู่บ......

อ่านต่อ

ประทีปแห่งจิตและวิญญาณ

แสงแห่งชีวิต ประทีปแห่งจิตวิญญาณ เรื่องที่ผมกำลังจะถ่ายทอดให้คุณได้รับรู้นี้ ขอให้คุณ พิจารณารับรู้ด้วยสติ คำนึงถึงความเป็นไปได้ และความน่าจะเป็น เ......

อ่านต่อ

คนดี

คนดี คนดีคือผู้ที่มีชีวิตอยู่โดยไม่เบียดเบียนตัวเอง และไม่เบียดเบียนผู้อื่นให้เดือดร้อน คนดีคือผู้ที่มีสติปัญญาพิจารณารู้เท่าทัน สภาวะของกฎแห่งกรร......

อ่านต่อ

คำเตือน

คำเตือน มีศิษย์พรหมศาสตร์บางคนใช้ความรู้ในทางที่ผิด คิดหลอกลวงกอบโกยผลประโยชน์จากผู้ที่หลงเชื่อ แอบอ้างชื่อครูบาอาจารย์หากิน หลอกทั้งผู้หลงผิด หลอ......

อ่านต่อ

สังขาร

สังขาร สังขารทั้งหลายไม่เที่ยงแท้หนอ เราทุกคนได้กู้ยืมธาตุ ทั้งสี่มาจากธรรมชาติ โดยมีสัญญากู้ยืมกันประมาณ หนึ่งร้อยปี เมื่อครบกำหนดแล้วจะต้องคืนธาต......

อ่านต่อ

พรหมวิหารสี่

การฝึกจิตและวิญญาณเข้าสมาธิสู่โลกแห่งอบายภูมิสี่ (อบายภูมิสี่คือ นรก เปรต อสุรกาย สัตว์เดียรัจฉาน) สุดยอดขององค์มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล ผู้ใดเจริญพร......

อ่านต่อ

กฎพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

กฎพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ 1. ผู้ที่จะได้รับการ พิจารณาสอนวิชาให้ (ไม่ใช่ให้สอนผู้อื่น หรือทำตัวเป็นอาจารย์ซ้อนอาจารย์) ต้องสามารถ สวดพระคาถาชุมนุมเทวด......

อ่านต่อ

โรคเวรกรรม

โรคเวรกรรม โรคเวรกรรมเกิดจากกรรมเก่าและกรรมปัจจุบัน ถ้าเป็น กรรมเดียวกันจะหนักมาก ถ้าแก้ไขไม่ได้กรรมนี้จะติด ไปถึงพบหน้า แล้วแต่กรรมนั้นจะหนักหรือ......

อ่านต่อ

การปรับจิตใจ

การปรับจิตใจ เรื่องการปรับจิตใจให้กลับคืนสู่สภาพเดิมนั้นเป็นเรื่อง สำคัญมาก แต่ส่วนใหญ่ผู้ที่ฝึกสมาธิวิปัสสนากรรมฐาน หรือสมถะกรรมฐานมักจะมองข้าม ผ......

อ่านต่อ

ดีชั่วอยู่ท่ตัวทำ

คนจะดีหรือเลว คนจะดีหรือเลวหาใช่เกิดจากพระพรหมลิขิตดวงชะตา ให้เป็นไปไม่ หากแต่ดวงชะตานั้นบ่งบอกให้รู้ว่า เจ้าของดวงชะตานั้นเป็นคนดีหรือเลวต่างหาก ......

อ่านต่อ

คนจะดีหรือเลว

พระเจ้าไม่ทรงปรารถนา พระเจ้าไม่ทรงปรารถนาที่จะรับคำสรรเสริญเยินยอ จากมนุษย์ เพราะพระองค์ทรงทราบดีว่า พระองค์เป็นอย่างไร พระเจ้าไม่ทรงหวั่นไหว ต่อค......

อ่านต่อ

คนเบื่อเมีย

คนเบื่อเมีย ถ้าคุณมีเมีย จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น ทุกเวลา ทุกนาที คุณจะยังรักเมียคุณอยู่หรือเปล่า? รับรองว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทนฟัง ทนเมียบ่น จุกจิก ......

อ่านต่อ

มนค์รักสาวกระล่อน

มนต์รักสาวกระล่อน หนึ่งในบรรดาหญิงที่มาขอรับการช่วยเหลือเรื่องปัญหาหัวใจ หลายคน บางคนเป็นหญิงกระล่อน (เน้นว่าเฉพาะบางคนเท่านั้น) ใช้กลอุบายวางแผนห......

อ่านต่อ

ปรับความเข้าใจเรื่องเสน่ห์

ปรับความเข้าใจในเรื่องการทำเสน่ห์ มีผู้หลงเข้าใจผิดในเรื่องการทำเสน่ห์หลายคนหรือ แทบทั้งหมดเข้าใจผิด คิดว่าไม่ว่าจะรักชอบพอใจใคร ก็สามารถให้อาจารย์......

อ่านต่อ

ผู้มีหน้าท่ทดสอบ

ผู้มีหน้าที่ทดสอบ (ฤษีนารัช) เมื่อเอ่ยนามของท่านฤษีนารัชหลายท่านคงไม่รู้จัก แต่คุณที่ชอบดูภาพยนตร์อินเดียประเภทพระเจ้า ในศาสนาของฮินดูแล้ว ทุกคนจ......

อ่านต่อ

พจนานุกรมโหราศาสตร์ฉบับหมอศักดิ์สิทธิ์

พจนานุกรมโหราศาสตร์ฉบับหมอศักดิ์สิทธิ์ มากชู้หลายผัว คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์แรง จะมีคนรักหรือคู่ครอง มากกว่าหนึ่งคนหรือหลายคน ลักลอบเล่นชู้ จะมีรักซ้อ......

อ่านต่อ

ทุกขเวทนา

ทุกขเวทนา ถ้าเกิดอาการทุกขเวทนา เมื่อย เป็นเหน็บชา ปวด เคล็ดขัดยอก อย่าเพิ่งเปลี่ยนอิริยาบถ ให้กำหนดรู้ในอาการของเวทนานั้นเสียก่อน ถ้าอยากให้หายแล......

อ่านต่อ

เกมส์พยากรณ์

เกมส์พยากรณ์ อัตตะ การปล่อยวางไม่ดิ้นรนต่อสู้ ปล่อยไปตามเวรตามกรรม อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด ไม่คิดป้องกันหรือแก้ไข สิ่งที่เกิดขึ้นเอง ตนุ ......

อ่านต่อ

พิธีปลุกพลังภายใน

พิธีปลุกพลังภายใน พิธีปลุกพลังภายในและวิญญาณที่หลับใหลอยู่ในร่างกาย ให้ตื่นขึ้นมา ละสังขารกายเนื้อ เพื่อความหลุดพ้นจากความขลาดกลัว ก้าวล่วงพ้นกฎแห......

อ่านต่อ

ประสบการณ์ไพ่ยิปซีทาโร่ท์

ประสบการณ์ไพ่ยิปซีทาโร่ท์ ไพ่ใบที่หนึ่งไพ่ Death (ไพ่แห่งการสูญเสียและความตาย) ไพ่ใบที่สอง ใบสี่ดาบ (ให้ระวังหอกข้างแคร่) คนใกล้ชิดที่มองข้ามไป สร......

อ่านต่อ

อาถรรพณ์วิชา

พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ อาถรรพณ์วิชากับคำสาปแช่ง มันผู้ใด ใครลอก ไม่บอกข้า ต้องเป็นบ้า ไหลหลง อย่าสงสัย ตำราเก่า เขาแช่งสาป บาปจังไร ถึงจำไป ก็ต้องม้......

อ่านต่อ

ไพ่ยิปซีทาโร่ท์

ไพ่ยิปซีทาโร่ท์ ๙ ดาบ แม่ม่าย/พ่อม่าย EM – เมียหลวง Devil มีผัวเก็บเมียเก็บ (คนนอกใจ) ๕-๘ ถ้วย รักล้ม กิ๊ก คือเพื่อนต่างเพศที่เป็นคนสนิทที่......

อ่านต่อ

คำว่าศาลาในไพ่เทพ

คำว่าศาลาในไพ่เทพ ท่านหมายถึง ให้ระวังอย่าทำตัวเป็นเสมือนศาลา ให้คนมาพักพิงอิงอาศัยจะให้โทษในภายหลัง ……………&hell......

อ่านต่อ

ผิดครู

ผิดครู ผู้ที่แอบลักลอบเจาะหรือดูดข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ วิชาทุกอย่างมีครูต้องได้รับการถ่ายทอดโดยตรง การผิดครูเป็นสิ่งที่ผู้ศึกษาด้านนี้เกรง......

อ่านต่อ

โรคที่เกิดจากกรรมเก่า

โรคที่เกิดจากกรรมเก่า เรื่องนี้เกิดจากผู้ที่ป่วยโดยหาสาเหตุมิได้ เกิดอาการ กินอิ่ม อาเจียน ปวดท้อง ท้องเสียทุกครั้ง มีอาการเหมือนหรือคล้ายคนที่ป่......

อ่านต่อ

พลังของเทพเทวี

พลังของเทพเทวี ที่ว่าพลังของเทพเหมือนฟ้าผ่าที่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องรับโทรทัศน์ เป็นพลังที่มนุษย์ธรรมดาไม่อาจรองรับพลังนั้นได้ เทพจึงต้องปรับ......

อ่านต่อ

คนเนรคุณ

คนเนรคุณ คนเนรคุณจะทำคุณกับใครไม่ขึ้น คนพูดเท็จกับครูบาอาจารย์ จะต้องตกอยู่ในหมู่ของคนหลอกลวง เมื่อตายไปจะตกนรกในขุมมายาอเวจี สรรพสิ่งที่พบเห็นอย......

อ่านต่อ

เทพและเทวี

เทพเทวี เทพและเทวีแต่ละองค์ที่ลงมาชดใช้กรรมในโลกมนุษย์ จะรู้ดีว่า ตนยังมีสิทธิ์ที่จะกลับไปเสวยสุข จากผลแห่งกรรมดีในสรวงสวรรค์อีกกี่ปีสวรรค์ เมื่อ......

อ่านต่อ

เทพและเทวี

เทพเทวี เทพและเทวีแต่ละองค์ที่ลงมาชดใช้กรรมในโลกมนุษย์ จะรู้ดีว่า ตนยังมีสิทธิ์ที่จะกลับไปเสวยสุข จากผลแห่งกรรมดีในสรวงสวรรค์อีกกี่ปีสวรรค์ เมื่อ......

อ่านต่อ

ฆนสัญญาปิดบังอนัตตา

ฆนสัญญาปิดบังอนัตตา ฆนสัญญาคือการรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนทำให้เกิดอุปาทาน ว่าเป็น เหมือนหรือคล้ายคน สัตว์ สิ่งของ ฆนสัญญาทำให้เกิดรูปและนาม เกิดปฎิกิ......

อ่านต่อ

พระเจ้า

พระเจ้า พระเจ้าทรงสร้างอากาศห่อหุ้มโลกไว้เป็นจำนวนมหาศาล เพื่อให้สิ่งมีชีวิตไว้หายใจ พระเจ้าทรงสร้างผืนแผ่นดินไว้รองรับและเป็นที่อยู่อาศัย เป็นเสม......

อ่านต่อ

พระเจ้า

พระเจ้า พระเจ้าทรงสร้างอากาศห่อหุ้มโลกไว้เป็นจำนวนมหาศาล เพื่อให้สิ่งมีชีวิตไว้หายใจ พระเจ้าทรงสร้างผืนแผ่นดินไว้รองรับและเป็นที่อยู่อาศัย เป็นเสม......

อ่านต่อ

รูปและนาม

รูปและนาม รูปคือสิ่งที่มากระทบกับประสาทสัมผัส และรับรู้ทั้งหก ทั้งทางร่างกายและทางจิตวิญญาณ ประสาทสัมผัสและรับรู้ทั้งหกคือ ตา หู จมูก ลิ้น กาย (สั......

อ่านต่อ

ท่มิใช่เจ้ากลับเชื่อ

ที่มิใช่เจ้ากลับเชื่อ ที่เจ้าไม่เชื่อนั้นกลับใช่ รอให้กรรมของเจ้าเบาบางลง แล้วค่อยกลับมาพบกันใหม่ ………………......

อ่านต่อ

จิตมนุษย์ในการนั้งสมาธิ10อย่าง

จิตของมนุษย์สิบอย่างในการนั่งวิปัสสนา 1.คือจิตที่นิ่งอยู่ในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แน่วแน่ยึดมั่นอยู่ในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ยอมรับรู้ในอารมณ์อื่น 2. ปิติ คื......

อ่านต่อ

การเปลี่ยนอิริยาบถ

การเข้าสมาธิ การเข้าสมาธิสามารถเข้าได้ทุกอิริยาบถ เมื่อตอนแรกที่ผมเริ่ม เรียน ท่านพ่อชีวกโกมารภัจจ์ท่านให้เลือกท่าที่เราเห็นว่าสบาย ที่สุดและเราชอบ......

อ่านต่อ

จิตมนุษย์ในการนั่งวิปัสสนา

จิตของมนุษย์สิบอย่างในการนั่งวิปัสสนา 1.คือจิตที่นิ่งอยู่ในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แน่วแน่ยึดมั่นอยู่ในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ยอมรับรู้ในอารมณ์อื่น 2. ปิติ คื......

อ่านต่อ

วิปัสสนา

วิปัสสนา วิปัสสนาคือการพิจารณาธรรมชาติที่เป็นจริง ปล่อยให้เป็นไป ตามธรรมชาติ อย่าไปฝืนมัน คือตัวปัญญาที่เข้าไปเห็น นามรูปเป็นอนิจจัง นามรูปเป็นทุกข......

อ่านต่อ

เจ้าแห่งพระเวทย์

เจ้าแห่งพระเวทย์ องค์พญามัจจุราช จะทำการทดสอบลูกศิษย์ที่เรียนมาแล้วด้วยตนเอง ใครไม่พอใจให้รีบถอยห่างออกไป การเชื่อมโยงระหว่างกายทิพย์ของมนุษย์กับกา......

อ่านต่อ

พุทธศาสนิกชน

พุทธศาสนิกชนผู้มีความยึดมั่น ถือมั่นอยู่ในพุทธศาสนา พลาดท่าตกลงไปในบ่อน้ำลึก ขอบบ่อลื่นและมีตะไคร่จับหนามาก ไม่สามารถปีนขึ้นไปได้จึงเกาะนิ่งอยู่ บ......

อ่านต่อ

ทำนายฝัน

ทำนายฝันฉบับอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ ฝันวันใด เกิดวันใดมีความสัมพันธ์กันอย่างไร? ให้พยากรณ์ตามความสัมพันธ์กัน แล้วจึงผูกเรื่องเหตุการณ์ในฝันเข้าด้วยกัน ......

อ่านต่อ

ดวงชะตาตกต่ำ

ผู้ที่ดวงชะตาตกต่ำหรือมีเคราะห์ร้าย ดวงหม่นหมองชอกช้ำ ท่านให้ไปทำพิธีพลีกับไม้มงคล(ไม้ที่เป็นมิ่งขวัญของตน) ไม้มงคลจะถ่ายทอดพลังเสริมบารมีดวงชะตาใ......

อ่านต่อ

อธิติญาพยากรณ์

อธิติญาพยากรณ์ รับพยากรณ์ชะตาชีวิต ดวงตลอดชีวิต รายเดือน รายปี ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป รับตั้งชื่อนามมงคล แก้ไขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ รับสอนโหราศาสตร......

อ่านต่อ

ประเภทของคนท่จะต้องพบ

ประเภทของคนที่จะต้องพบเห็น มาเรียน มาเล่น มารวน มาปล้น มาเรียน สนใจที่จะเรียนรู้ศาสตร์นี้ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ มาเล่น ไม่มีอะไรจะทำ นึกสนุกก็ลอ......

อ่านต่อ

ฤษีพฤหัสใช้ดาบมารปราบมาร

ฤษีพฤหัสใช้ดาบมารปราบมาร กองทัพสวรรค์ทำสงคราม ปราบอสูรชนะด้วยวิธีสกปรก เป็นชัยชนะที่ไร้เกียรติ์ ฤษีศุกร์ใช้หนามบ่งหนาม ทำลายเทพเทวีและมนุษย์ ด้ว......

อ่านต่อ

วันไหว้ครู

วันไหว้ครู เลื่อนจากวันที่ 22 มกราคม 2556 เป็น วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 ขอเชิญศิษย์อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ทุกท่านไปร่วม ในงานไหว้ครูโดยพร้อมเพรียงกั......

อ่านต่อ

อุเบกขา

อุเบกขาคือการพิจารณาแล้วปล่อยวาง เมื่อเห็นผู้ใดได้รับกฎแห่งกรรม ได้รับทุกข์หรือสุขเวทนา ไม่สมน้ำหน้า ไม่อิจฉา ไม่เวทนาสงสาร แต่หาสาเหตุแห่งกรรม ......

อ่านต่อ

สุขหรือทุกข์ท่มนุษย์ได้รับ

ผู้เหลิงอำนาจ ผู้เหลิงอำนาจ ชอบกดขี่ข่มเหงรังแก ข่มขู่คุกคามผู้ที่อ่อนแอกว่า ภพหน้าจะต้องไปเกิดเป็นสัตว์ที่อ่อนแอ ไม่สามารถต่อสู้ป้องกันตัวได้ ต้......

อ่านต่อ

ผู้เหลิงอำนาจ

ผู้เหลิงอำนาจ ผู้เหลิงอำนาจ ชอบกดขี่ข่มเหงรังแก ข่มขู่คุกคามผู้ที่อ่อนแอกว่า ภพหน้าจะต้องไปเกิดเป็นสัตว์ที่อ่อนแอ ไม่สามารถต่อสู้ป้องกันตัวได้ ต้......

อ่านต่อ

เหตุที่รักษาคุณไสย์ไม่หาย

เหตุที่รักษาคุณไสย์ไม่หาย เป็นอาการป่วยที่เกิดจากโลกอุปาทาน จิตหลอนเป็นจิตเภทอย่างหนึ่ง เพราะยังมีตัวรับสัญญาณ (ขันธ์ องค์ วัตถุอัปมงคล)อยู่ในบ้าน......

อ่านต่อ

โองการสมมติตน

โองการสมมติตนเป็นเคล็ดลับของการใช้เวทย์มนต์คาถา และอำนาจพลังจิต ผู้ที่ขาดความเชื่อมั่นและดูถูกความรู้ความสามารถ ของตนเอง เป็นบุคคลต้องห้ามไม่ให้เรี......

อ่านต่อ

ซินเดียพยากรณ์(พระจันทร์ยิ้ม)

ซินเดียพยากรณ์(พระจันทร์ยิ้ม) (ศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์) รับพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซีทาโร่ท์ ไพ่เทพเจ้ายิปซีโอเรกูรัม เกมส์พยากรณ์ แก้ไขดวงชะตาตามหลักว......

อ่านต่อ

กฏของการปฏิบัติจิต

กฎข้อที่หนึ่งของการปฏิบัติจิต ปฏิบัติหย่อนยานไปเกิดอาการง่วงเหงาหาวนอน ปฏิบัติตึงไปเกิดอาการตึงเครียดและฟุ้งซ่าน ต้องใช้การปฏิบัติแบบมัชฌิมาปฏิปทา ......

อ่านต่อ

อมตธิดาพยากรณ์

อมตธิดาพยากรณ์ ศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ (อภิญญา โภคาโชติอนันต์ ) โทร.0909495549,0911101416 รับพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี ไพ่เทพเจ้าโอเรกูรัม ตรวจและแก้ไ......

อ่านต่อ

การปฏิบัติกรรมฐาน

การปฏิบัติกรรมฐาน ในเบื้องต้นเป็นสมถะกรรมฐาน ในเบื้องปลายเป็นวิปัสสนากรรมฐาน เคล็ดลับในการปฏิบัติคือ ต้องตั้งสติกำหนดให้ทันอารมณ์ปัจจุบันของรูปและน......

อ่านต่อ

ตัวเรา

เราในตัวเรา หาตัวเราในร่างกายของเราให้พบ ตัดชิ้นส่วนในร่างกายของเราออกจากร่างกาย ทีละชิ้น เอามาพิจารณาทีละส่วน แต่ละส่วนที่ถูกตัดออกไปนั้นมิใช่เร......

อ่านต่อ

บันทึกผ่านอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์

บันทึกเมื่อศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2553 การกล่าวอ้างว่ามนุษย์ต้องตอบแทนพระคุณคน ให้ตัวเองตอบแทนพระคุณเอง ด้วยรายได้จากการหากินจากงานอาชีพของมนุษย์เถิด ไ......

อ่านต่อ

พุทธศาสนิกชน

พุทธศาสนิกชนผู้มีความยึดมั่นอยู่ในพุทธศาสนา พุทธศาสนิกชนผู้มีความยึดมั่นในพุทธศาสนา พลาดท่าตกลงไปอยู่ในบ่อน้ำลึก ขอบบ่อลื่นเพราะมีตะไคร่จับหนามาก ......

อ่านต่อ

เล็ดลับในการแผ่เมตตาบารมี

เคล็ดลับในการแผ่พลังเมตตาบารมี ให้อธิษฐานจิตสร้างนิมิต(ตามลำดับฌานทั้งสามขั้น) ให้เป็นไปตามปรารถนา อธิษฐานอาหารให้แก่บรรดาผู้อดอยากหิวโหย ที่มาขออาหาร......

อ่านต่อ

การนั่งสมาธินาน

การนั่งสมาธินานเป็นการบำเพ็ญทุกข์กิริยา การเจริญวิปัสสนาเป็นการเจริญปัญญา ให้เห็นสภาวะที่แท้จริงของสัจจะธรรม การนั่งเข้าสมาธินานเป็นการฝึกและทรมานส......

อ่านต่อ

บูชาพระราหู

พิธีบูชาพระราหู โบราณโหราจารย์ ท่านไม่เคยจัดพิธีบูชาพระราหูมาก่อน เพราะท่านมิได้ให้ความสำคัญต่อ พระราหูเกินเทพนพเคราะห์องค์อื่น ถ้าจะจัดท่านก็ต้อ......

อ่านต่อ

จอมยุทธนิรนาม ผู้กล้า ผู้พิทักษ์โลก

จอมยุทธนิรนาม จอมยุทธนิรนามผู้หน่ายในโลกแห่งโลกียวิสัย ประคองกระบี่ไร้น้ำยาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง ค่อยบรรจงวางกระบี่ที่สุดรักดังดวงใจลงในหลุมที่โรยด้......

อ่านต่อ

ตำนานสวรรค์

ตำนานสวรรค์ จักรวาลอันกว้างใหญ่ที่ไกลและไร้ขอบเขต แต่ละจักรวาลจะประกอบด้วยสะเก็ดดาวน้อยใหญ่นับล้านดวง สะเก็ดดาวขนาดใหญ่ที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่กลา......

อ่านต่อ

ท่านนักพรต

บันทึกข้อมูลจาก (อ.ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์) ท่านนักพรตทั้งหกผู้มีความเห็นที่แตกต่างกัน ได้พากันไปเฝ้าท้าวมหาพรหมพระบิดาผู้สร้างสรรค์สรรพสิ่งขึ้น......

อ่านต่อ

ชาติกำเนิด

ชาติกำเนิด ชวด –เทพ - น้ำ ฉลู – ชาย – ดิน ขาล – ยักษี – ไม้ เถาะ – หญิง – ไม้ มะโรง – เทพ &ndas......

อ่านต่อ

บ่วงมนต์

บ่วงมนต์ ใช้สายสิญจน์ทำบ่วงนาคบาศคล้องคอ จับวิญญาณผีห่าซาตานที่สิงอยู่ในร่าง เอาไปผูกโยงไว้กับเสาหรือต้นไม้ พรหมมาประกาศิต มึงจงติดตรึงตราอยู่ ณ ท......

อ่านต่อ

พรหมศาสตร์มิใช่เครื่องมือแสวงหาผลประโยชน์

พรหมศาสตร์มิใช่วิชาชีพ มิใช่เครื่องมือกอบโกยแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตน มิใช่เครื่องมือหากินเพื่อสร้างความร่ำรวยให้แก่ใคร ไม่เจตนาให้นำไปใช้เพื่อผลประโย......

อ่านต่อ

คิดก่อนทำ

คิดก่อนทำ....อย่าทำก่อนคิด ในชีวิตที่เกิดมาเป็นมนุษย์นี้สุขสบายไหม? ชาติหน้าถ้าได้เกิด อยากเกิดเป็นคนอีกไหม? ถ้าไม่ได้เกิดเป็นคน เกิดเป็นสัตว์จะเอา......

อ่านต่อ

การเจ็บป่วย

การเจ็บป่วย การเจ็บป่วยทั้งทางกายและทางจิตใจเกิดจากอมนุษย์ แพทย์ทางจิตมีความคิดเห็นตรงกับแพทย์แผนปัจจุบัน ในเรื่องที่มีอมนุษย์ ที่มีจิตวิญญาณชั้นต่......

อ่านต่อ

พระเจ้า

พระเจ้า พระเจ้าไม่ทรงปรารถนาที่จะได้รับคำสรรเสริญเยินยอจากมนุษย์ เพราะพระองค์ทรงทราบดีว่าพระองค์เป็นอย่างไร พระเจ้าไม่ทรงหวั่นไหวต่อคำลบหลู่ของมนุษ......

อ่านต่อ

กองทัพพระเจ้าและกองทัพมาร

... กองทัพพระเจ้าและกองทัพมาร ประกอบด้วยเหล่านักรบทุกเพศทุกวัย นับไม่ถ้วน ตั้งเรียงรายเผชิญหน้ากันในสมรภูมิรบ นักรบสวรรค์ทุกคนมีความกล้าหาญ ฮึกเหิ......

อ่านต่อ

อันเรือนกายของมนุษย์

อันเรือนกายของมนุษย์ดุจอาหาร ทิ้งสังขารให้หนอนกินสิ้นสงสาร เมื่อสิ้นใจทอดกายให้เป็นทาน ใยมนุษย์ด้วยกันกลับหลงชม เกิดเป็นคนหลงกินกามตามกันหมด กรรม......

อ่านต่อ

สำนักภิกษุณี

สำนักภิกษุณีแห่งหนึ่ง มีบรรดาภิกษุณีแรกรุ่น ตกอยู่ใต้อำนาจโลกีย์ ต้องการลิ้มรสของตัณหา จึงพากันไปหาเจ้าสำนัก เพื่อขอสึกจากการเป็นภิกษุณี เจ้าสำนั......

อ่านต่อ

พุทธศาสตรา

พุทธศาสตรา ปัญญาบารมี เมตตาบารมี อธิษฐานบารมี สัจจาบารมี ขันติบารมี อุเบกขาบารมี กรุณาบารมี ทานบารมี อิทธิบารมี ธรรมะบารมี ,,,,,,,,,,,,,,,,......

อ่านต่อ

เทียนแห่งชีวิต

เทียนแห่งชีวิต เทียนแห่งชีวิตของมนุษย์ แต่ละคนถูกหล่อหลอมขึ้นมา สูงสามหมื่นหกพันห้าร้อยนิ้วต่อคน ไฟจะเริ่มถูกจุดขึ้นในวันแรกที่เกิดมา หนึ่งวันเที......

อ่านต่อ

ฮวงจุ๊ยเทวศาสตร์

(ฮวงจุ๊ยเทวศาสตร์) เจ้าพ่อกวนอูยืนถือง้าวเชิญธง มีอำนาจในการบังคับบัญชาควบคุมกองทัพ (บริวาร) สามารถชี้เป็นชี้ตายได้ กวนอูถือหนังสือ มีบริวารที่ยึด......

อ่านต่อ

ทำคุณบูชาโทษ

ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป คนใจบุญคิดแต่จะให้ คนใจบาปคิดแต่จะเอา เคยได้แล้วไม่ได้จะโกรธแค้น แทนที่จะสำนึกถึงบุญคุณที่เคยให้ กลับรุมทำร้ายเมื่อไ......

อ่านต่อ

โลกใบนี้คือเวทีแห่งชีวิต

โลกใบนี้ คือเวที แห่งชีวิต ถูกหรือผิด จะชี้ดัง ทางวิถี ดีหรือชั่ว ที่ตัวทำ นำชีวี จะเกิดดี หรือเกิดชั่ว ตัวทำเอง...

อ่านต่อ

การเข้าสมาธิ

การเข้าสมาธิ ตึงไป เครียด ฟุ้งซ่าน รำคาญและหงุดหงิด หย่อนไป ง่วงเหงาหาวนอน เกียจคร้าน เบื่อหน่าย ท้อถอย ต้องเดินทางสายกลาง ไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไป......

อ่านต่อ

การทำบุญโดยไม่มีกุศลจิต

การทำบุญโดยไม่มีกุศลจิต ไม่เจตนาเป็นการฝืนใจทำบุญ จะได้บุญหรือไม่ ? ในหลักวิชาพรหมศาสตร์ท่านว่า เมื่อท่านได้ทำกรรม(กระทำ) สิ่งใดไปจะโดยเจตนาหรือไม่ก......

อ่านต่อ

โลกยุคสันถันดรกัป

โลกยุคสันถันดรกัป ยุคที่มวลมนุษย์และสัตว์ทั้งหลายจะมุ่งหมายแต่ จะเข่นฆ่าทำลายล้างกันโดยไม่หยุดหย่อน โลกกำลังเข้าสู่ยุคสันถันดรกัป แผ่นดินจะลุกเป็น......

อ่านต่อ

การตัดกิเลส ตัณหา

การตัดกิเลส ตัณหา ตัดได้ด้วยการสนองกิเลส ตัณหา เมื่อกิเลส ตัณหาได้รับการตอบสนองแล้ว จะสงบลงชั่วคราว เพื่อรอเวลาที่จะกำเริบใหม่ ตัดได้ด้วยการละกิเล......

อ่านต่อ

การตัดกรรม

การตัดกรรม การตัดกรรมสามารถตัดได้ด้วยการอโหสิกรรม เพื่อตัดวงจรอุบาทว์ที่โยงใยคู่กรรมออกจากกัน เปรียบเทียบผลกรรม(ทั้งกรรมดีและกรรมชั่ว)เหมือนกระแสไฟ......

อ่านต่อ

ว่านปลาไหลสอด ว่านปลาไหลม่วง

ว่านปลาไหลสอด ว่านปลาไหลม่วง ภิกษุรูปงามเกิดอาการประหลาด มีอาการปวดจุก ตามจุดต่าง ๆ ตามร่างกาย ท่านได้ผ่านการตรวจรักษาจากแพทย์ที่โรงพยาบาล ของรัฐท......

อ่านต่อ

เมืองปลวก

เมืองปลวก ณ หมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่งอดีตเป็นเมืองโบราณ ที่ร้างมาเป็นเวลาหลายพันปี มีสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก รวมทั้งสัต......

อ่านต่อ

ดูผิวพรรณและทิศ

ดูผิวพรรณและทิศ ให้ดูที่เลขปัตนิ ปัตนิเป็นเลข 1 เป็นคนผิวดำแดง สันทัด ช่างเจรจา อยู่ทิศ อิสาน ทิศหรดี ปัตนิเป็นเลข 2 เป็นคนขาวเหลือง แก้มยุ้ย อย......

อ่านต่อ

เมื่อถอนขันธ์แล้วอาการป่วยยังไม่หาย

เมื่อถอนขันธ์แล้วอาการป่วยยังไม่หาย ถอนขันธ์แก้เจ้ากรรมนายเวรแล้ว อาการป่วยยังไม่หายเพราะเหตุใด? ผู้ที่ถูกศัตรูทำร้ายบาดเจ็บสาหัสหรือถึงพิการ เมื่......

อ่านต่อ

ที่นี่ไม่ใช่ตำหนักหรือสำนักทรง

ที่นี่ไม่ใช่ตำหนักหรือสำนักทรง หลายคนมาถาม อาจจะได้รับคำบอกกล่าวผิด ๆ เพราะในหมู่บ้านนี้เขาเป็นตำหนักทั้งนั้น เพื่อไขความกระจ่างให้กับผู้หลงทางที่......

อ่านต่อ

ปล่อยสัตว์ชนิดใดห้ามกินสัตว์ชนิดนั้น

ปล่อยสัตว์ชนิดใดห้ามกินสัตว์ชนิดนั้น? ข้อเท็จจริงท่านว่า ปล่อยสัตว์ตัวใดห้ามกินสัตว์ตัวนั้นในภายหลัง เพราะผู้ปล่อยเป็นผู้ให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ตัวนั้......

อ่านต่อ

หญิงมากชู้หลายผัว

หญิงมากชู้หลายผัวอย่าอ้างว่าตัวมีกรรม แท้จริง(จิตใจของตน)มีกามมากกว่า ไม่มีพระเจ้าองค์ใดที่จะลิขิตวิถีชีวิตผู้ใด ให้เกิดมาเพื่อตั้งหน้าตั้งตาแต่จะส......

อ่านต่อ

ศาสดาไม่ใช่พระเจ้า

ศาสดาไม่ใช่พระเจ้า ศาสดาเป็นเพียงผู้นำศาสนา ศาสดาจะต้องอยู่ภายใต้หลักการของพระเจ้า พระเจ้าและซาตานใช้เหยื่อคือกิเลส ตัณหาและเวทนา เป็นกับดักล่อมน......

อ่านต่อ

รัตรภัทรพยากรณ์ อนงค์นาฏพยากรณ์

รัตนภัทรพยากรณ์ อนงค์นาฏพยากรณ์ (ศิษย์ อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศาสตร์ เจ้าของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์) รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยไพ่ยิปซีทาโร่ท์ ไพ่เทพเ......

อ่านต่อ

พิมพ์ราพีพยากรณ์

พิมพ์ราพีพยากรณ์ ( อ.พิมพ์ราพี อ่อนไพรี คนพัทลุง บ้านพักนนทบุรี) รับดูดวงชะตาและแก้ไขดวงชะตา สะเดาะเคราะห์ต่ออายุ ถอดถอนสัญญาทาส สิ่งอัปมงคล เสน......

อ่านต่อ

สัตว์ไม่มีความละอาย

สัตว์ไม่มีความละอาย ควายตัวเมียสำส่อนตัวหนึ่ง มันอยู่ในฝูงควายมันจะดูเด่น และงามที่สุด มันก็เป็นควายตัวโปรดของบรรดาควายตัวผู้ทั้งหลาย มันจะถูกผส......

อ่านต่อ

สมมติสัจจะ

สมมติสัจจะ มนุษย์เราที่อยู่ในโลกนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างสมมติขึ้นมาเองและยอมรับกันเอง ทั้งนั้นของจริงย่อมไม่เสื่อม สังขารที่เสื่อมเพราะสังขารเป็นสมมติ ......

อ่านต่อ

รับสมัครคนดูแลสวน

รับสมัครคนดูแลสวน ต้องเป็นผู้ที่มีความชำนาญและรับผิดชอบงาน มีเงินเดือนและที่พักให้ (ปัจจุบันปลูกพืชล้มลุก และมะละกอ) สนใจติดต่อ คุณนา 088 4743123 ......

อ่านต่อ

ทำนายลักษณะ

ทำนายลักษณะ อาทิตย์ รูปร่างคอนข้างเล็ก จันทร์ สันทัด ผิวค่อนข้างขาว หน้าอิ่ม มารยาทนุ่มนวล อังคาร สูงโปร่ง หน้ากระดูก ตาลึก ผิวสองสี องอาจ กล้าหาญ......

อ่านต่อ

ทาสน้ำเมา

ทาสน้ำเมา เด่นและดวงเป็นเพื่อนกันมีอาชีพหาปลา ใช้เรือเป็นบ้าน กินนอนบนเรือ เมื่อหยุดหาปลาก็จะจอดเรือไว้ริมฝั่ง นิสัยของเด่นเป็นคนบ้าผู้หญิง ใครสว......

อ่านต่อ

อาหารทิพย์

อาหารทิพย์ กายเนื้อของมนุษย์ต้องการเสพอาหาร จิตวิญญาณของมนุษย์ ก็ต้องเสพบุญกุศล ทั้งกายเนื้อและกายทิพย์รวมทั้งจิตและวิญญาณของมนุษย์ ต่างก็ต้องอาศั......

อ่านต่อ

หนุ่มสาวบอกเด็ก

หนุ่มสาวบอกเด็ก หนุ่มสาวบอกเด็กน้อยว่ากามานัง ปรมังสุขขัง การเสพกามารมณ์เป็นสุขอย่างยิ่ง เด็กน้อยไม่เคยเสพกามย่อมไม่เชื่อ เสมือนพระพุทธองค์ท่านตรั......

อ่านต่อ

ศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์

ศิษย์พรหมศาสตร์มหัศจรรย์ เมื่อเดินทางเข้าสู่เส้นทางลี้ลับนี้แล้ว จงภูมิใจในหน้าที่ และทำงานตามที่ได้รับมอบหมายจากเบื้องบน ให้สำเร็จสมความมุ่งมาดปรา......

อ่านต่อ

อยากรู้ที่มาให้ดูปกติวิสัย

อยากรู้ที่มาให้ดูปกติวิสัย อยากรู้ที่ไปให้ดูพฤติกรรม มีจิตเมตตาสร้างทานบารมี กิริยางดงามเป็นเทพเทวีจากเบื้องบน ทำทุกอย่างเพื่อสนองความต้องการของร่า......

อ่านต่อ

สัจจะวาจาของเทวีทั้งเก้า

สัจจะวาจาของเทวีทั้งเก้า สัจจะวาจาของเทวีทั้งเก้าที่ให้ไว้กับพระแม่ทั้งเก้าพระองค์ก่อนที่จะ ลงมาสู่โลกมนุษย์ พวกเราขุนพลทั้งเก้าขอให้สัจจะวาจาต่อพร......

อ่านต่อ

ท่านนักบวชนักพรต

ท่านนักบวชนักพรตผู้ไม่ยอมเสียเวลา หลุดพ้นจากทุกข์ได้โดยเด็ดขาด นับแต่บัดนี้ไป ท่านจงหยุดบริโภคอาหารและน้ำ เพราะอาหารและน้ำมิช่วยให้ท่าน หลุดพ้นจา......

อ่านต่อ

ทำไมต้องไปตั้งข้อรังเกลียด

“...ทำไมต้องไปตั้งข้อรังเกลียด กล่าวร้ายใส่ความเขา ในเมื่อต่างก็ไม้เคยรู้จักกัน ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้กันมาก่อน กล่าวร้ายใส่ควา......

อ่านต่อ

มนต์รักเรียกคู่

มนต์รักเรียกคู่ มนต์รักเรียกคู่จะได้ผลก็ต่อเมื่อ ผู้ใช้มนต์นี้ต้องมีรักเดียวใจเดียว (มีผัวเดียวเมียเดียว) เมียน้อยหรือชายชู้ หญิงหรือชายที่ทอดทิ้......

อ่านต่อ

ผู้น้อยส่วนใหญ่พูดจาน่าเชื่อถือ

ผู้น้อยส่วนใหญ่พูดจาหน้าเชื่อถือมากกว่าผู้ใหญ่บางคน ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่พูดจาอย่าได้เชื่อถือ เพราะผู้น้อยต้องระวังและรักษาคำพูด ถ้าไม่รักษาคำพูดหรือผิดส......

อ่านต่อ

ปล่อยแกะขี้โรค

ปล่อยแกะขี้โรคออกมาล่อฝูงหมาจิ้งจอกหิวโซ ก่อนปล่อยฝูงแกะอ้วนออกกินหญ้าในทุ่ง ฝูงหมาจิ้งจอกโง่เขลาไม่ทันได้คิด ออกมากินแกะที่ล่อ ถึงไม่ถูกยิงตาย ก......

อ่านต่อ

มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล

มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาลทรงสร้างมหาจักรวาล พระอิศวรศิวะทรงสร้างเทพเจ้าและสวรรค์ในจักรวาล พระพรหมทรงสร้างสรรพสิ่งขึ้นไว้ในโลก ทั้งมนุษย์และสัตว์ธาตุทั......

อ่านต่อ

มาณจวิกาเทวีพยากรณื

มาณจวิกาเทวีพยากรณ์ (อ.จรรยา เยาวสิทธิ์) รับพยากรณ์ ถอดถอนขันธ์ ถอยคุณไสย์ เสนียดจังไร เรียกรักกลับคืนด้วยสาลิกาคืนรัง พระไทร สร้างพระพุทธรูป บรร......

อ่านต่อ

ธรรมะใด ๆที่เป็นฝ่ายโลกียะธรรม

ธรรมใด ๆ ที่เป็นฝ่ายโลกียะธรรม เมื่อศึกษาไปถึงแก่นแท้แล้ว จะพบว่า ธรรมะเหล่านั้นล้วนเป็นเท็จหมดทั้งสิ้น เพราะธรรมเหล่านั้นล้วนเป็น มนุษย์ธรรม ธร......

อ่านต่อ

ตำราพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

ตำราพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ นี้มีไว้ให้ท่องสวด มีใช่มีเพียงไว้อวดแก่ใครเขา ไม่รู้ใช้ไม่รูค่าไม่น่าเอา ไม่มีบุญ คุณจะเอาไปทำไม ตำรานี้ท่านตีค่าราคาหมื......

อ่านต่อ

เทพเทวีที่เป็นพี่เลี้ยง

เทพเทวีที่เป็นพี่เลี้ยงแต่ละองค์ ไม่ปรารถนาสื่อกับร่างโดยตรง เพราะรู้ดีว่า สันดานมนุษย์จะรบเร้าและเรียกร้องสารพัดเรื่อง การลงมาเพื่อทำงานที่ได้รับ......

อ่านต่อ

ลูกกำพร้าที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง

ลูกกำพร้าที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง เกิดจากพลังอำนาจของกรรมเก่าในอดีตชาติ ที่ตนเคยทอดทิ้งไม่ให้การเลี้ยงดูพ่อแม่และผู้ที่มีพระคุณแก่ตน เป็นลูกเนรคุณต่อพ่อ......

อ่านต่อ

การวัดพลังอำนาจจิต

การวัดพลังอำนาจจิต นอนคว่ำหรือหงายลงบนพื้น การฝึกพลังจิตแต่ละครั้งเปรียบเสมือน การวางแผ่นกระดาษทีละแผ่นลงบนอกหรือหลัง ใช้มีดดาบแหลมคมฟันหรือแทงลงบ......

อ่านต่อ

ศิษย์หลายคนทำความผิด

ศิษย์หลายคนทำความผิดทั้งที่รู้ว่าผิด แต่ยังลังเลสงสัยว่า อาจารย์จะรู้หรือไม่ว่าตนได้ทำความผิด อาจารย์ไม่ลงโทษศิษย์ ปล่อยให้ผลแห่งความผิดนั้นเป็นผู......

อ่านต่อ

อย่าคาดเดาในสิ่งที่คุณเห็น

อย่าคาดเดาในสิ่งที่คุณเห็น จงลองในสิ่งที่มันเป็น กระสอบบรรจุของเต็มอัดแน่นจนกลม เพียงแค่เห็นก็คาดเดาว่ามันต้องหนักมาก แต่ถ้าคุณลองยกมันดู ภายในกร......

อ่านต่อ

เห็นกงจักรเป็นดอกบัว

เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เห็นการดิ้นรนทรมานเป็นการร่ายรำ ผู้ที่ยกมือไหว้ท่วมหัวคือพวกเปรต ภาพหลอนจากการแต่งกายแปลก ๆ เสียงดนตรีเชิดระรัว ทำให้เกิดควา......

อ่านต่อ

ใครผิด?

ใครผิด? อาจารย์ไสยศาสตร์จอมปลอมมีผู้มาบนเรื่องงานใหญ่ ถ้าสำเร็จจะถวายเงินสินบนให้หนึ่งแสนบาท อาจารย์ไสยศาสตร์จอมปลอมไม่มีความสามารถทำสิ่งใดได้เลย ......

อ่านต่อ

วิถึชีวิตดุจลำธารแปดสาย

วิถีชีวิตดุจลำธารแปดสาย กระแสน้ำไหลไปตามลำธาร มีเส้นทางที่แน่นอนอยู่ก่อนแล้ว ชีวิตของแต่ละคนเสมือนดอกจอกที่ถูกปล่อยลงสู่ต้นน้ำ ย่อมไหลล่องไปตามวิถ......

อ่านต่อ

ศาสนากับปลาเกี่ยวข้องกันอย่างไร

ศาสนากับปลาเกี่ยวข้องกันอย่างไร? พระจีนพระญวนใช้หัวปลา (หัวปลา ไม้เคาะด้วยดอกบัว) พระฝรั่งใช้ก้างปลา(ไม้กางเขน) พระแขกใช้ไข่ปลา(ลูกประคำ) พระไทยใ......

อ่านต่อ

เจ้ากรรมนายเวร

เจ้ากรรมนายเวร แม่จ๋า...อย่าฆ่าหนูเลย หนูไม่ผิด ฆ่าหนูทำไม...มันเป็นเสียง เด็กเล็ก ๆ ที่เรียกร้องขอความเป็นธรรมจากผู้เป็นแม่ เขาฆ่าหนูก่อนโดยที่หนู......

อ่านต่อ

สัจจะธรรม

สัจจะธรรม เชนเป็นเด็กกำพร้า มีความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบาก แต่เป็นคนมีจิตใจดีงามเสียอยู่อย่างเดียวเป็นคนที่ ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เกรงว่าจะตัดสินใ......

อ่านต่อ

หลงผิด

หลงผิด ทูนเป็นคนที่มีปัญหาเพราะสุราเป็นเหตุเมียรักต้องหนีไปเพราะทูนเมาทุกวัน การงานไม่สนใจ ดื่มแต่เหล้าจนกลายเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ในใจทูนคิดว่าน้ำ......

อ่านต่อ

การถอดถอนขันธ์จะต้องพิจารณา

การถอดถอนขันธ์จะต้องพิจารณาโดยรอบคอบ มิฉะนั้นจะกลายเป็นดาบสองคมเป็นการจุดไต้ตำตอ แทนที่จะถอดถอนขันธ์ผี จะกลับกลายเป็นคนถอดถอนคนของท่าน แทนที่จะเป็......

อ่านต่อ

น้ำอาศัยอยู่ในถ้วย

น้ำอาศัยอยู่ในถ้วย เทน้ำในถ้วยลงบนพื้น น้ำก็ยังเป็นน้ำ แต่เป็นน้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นแทนถ้วย เอาผ้าเช็ดน้ำบนพื้น น้ำเปลี่ยนมาอาศัยอยู่ในผ้าแทนพื้น ......

อ่านต่อ

ปวงเทพเทวีทั้งหลาย

ปวงเทพเทวีทั้งหลาย ได้รับการอนุมัติให้ทำงานโดยไม่ต้องผ่านร่างมนุษย์ แต่ใช้ร่างเฉพาะกิจ ทำงานเสร็จตอบแทนค่าเช่าร่าง แล้วจบสิ้นกันไป ไม่มีข้อผูกพัน......

อ่านต่อ

คนถึงฆาตมาตรแม้น

คนถึงฆาตมาตรแม้นข้องแค้นขัด ดวงชะตาต้องวิบัติไม่อาจขืน ถึงจะช่วยอย่างไรชีพไม่ยืน ขอให้มืดดั่งกลางคืนไม่เห็นเรา เทพฤษีโรคาพฤกษตินาขอพรจากพระอินทร์ก......

อ่านต่อ

ละเมิดลิขสิทธิ์

ละเมิดลิขสิทธิ์ ปิดทางพัฒนาปิดภูมิปัญญา ผู้คิดค้นคว้า เตือนครั้งสุดท้าย ผู้ที่แอบลักลอบเจาะหรือดูดข้อมูลในเครื่องคอมฯ วิชาทุกอย่างมีครูต้องได้รับ......

อ่านต่อ

มายาโหราไสยศาสตร์

มายาโหราไสยศาสตร์มิใช่ไสยศาสตร์ แต่เป็นมายาศาสตร์ ที่อาศัยหลักการจริงของโหราศาสตร์ ทำให้ดูเหมือนเป็นวิชาไสยศาสตร์ ความน่าเชื่อถืออยู่ที่โหราศาสตร์......

อ่านต่อ

เทพเจ้าส่วนใหญ่

เทพเจ้าส่วนใหญ่ ไม่มีความสามารถในการรักษาโรค แต่สามารถแก้ไขอาการทุกขเวทนา อันเกิดจาก การกลั่นแกล้งของพวกอมนุษย์ได้ ....................................

อ่านต่อ

พระเจ้าทรงใส่โปรแกรม

พระเจ้าทรงใส่ โปรแกรมซ่อมสร้างตัวเอง ไว้ให้แล้ว มีทั้งโปรแกรมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ เพียงแต่ไม่รู้วิธีใช้กันเท่านั้น .............................

อ่านต่อ

มนุษย์ทั้งหลายสืบสายพันธุ์จาก

มนุษย์ทั้งหลายสืบสายพันธุ์จากพระมหาพรหมธาดาและพระแม่สุรัสวดีมหาเทวี พระมหาพรหมธาดาผู้เป็นพ่อกับพระแม่สุรัสวดีผู้เป็นแม่ ลูกที่เกิดจากท่านทั้งสองเป็น......

อ่านต่อ

สรรพวิชาของข้า

สรรพวิชาของข้า ดุจนกพิราบที่เลี้ยงไว้จนเชื่อง ถึงจะมีผู้ใดนำไปกักขังไว้ จะให้การเลี้ยงดูที่ดีสักเพียงใด ยามใดที่เกิดความไม่พอใจ ก็จะต้องหวนคืนกลั......

อ่านต่อ

นักธุรกิจ ดารา คนบ้างาน

นักธุรกิจ ดารา คนบ้างาน หลายคนที่ชีวิตรักและครอบครัว ต้องพังพินาศสิ้น เพราะทำงานจนไม่มีเวลาเหลือให้กัน เมื่อถึงเวลานั้นกลับหันมาย้อนคิด จะทุ่มเทท......

อ่านต่อ

พระพรหมอยู่ที่หัว

พระพรหมอยู่ที่หัว พระกาฬอยู่ที่จิต ศักดิ์สิทธิ์อยู่ที่ปาก...

อ่านต่อ

ฝึกพลังฝ่ามือ

ฝึกพลังฝ่ามือเคลื่อนย้ายพลังลมปราณ เมื่อนิ้วมือทั้งสองข้างสัมผัสกัน โปรแกรมการฝึกพลังมือจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ แต่ถ้าตั้งโปรแกรมเชื่อมโยงมิติไว้ ป้อ......

อ่านต่อ

เมื่ออาจารย์ลวงโลก

เมื่ออาจารย์ลวงโลกทำพิธีขับไล่ผีห่าซาตาน ออกจากร่างผู้เคราะห์ร้าย ฝูงปีศาจจะออกจากร่างเหยื่อเพื่อเข้าร่างอาจารย์แทน เมื่ออาจารย์ทำพิธีขับไล่วิญญาณผ......

อ่านต่อ

อณุโลม ปฎิโลม

อณุโลม หยุดการเคลื่อนไหว หยุดพูด หลับตา สนใจแบบมีสติ สมาธิ พลัง เป้าหมาย ปฎิโลม เป้าหมาย พลัง สมาธิ สนใจแบบมีสติ ลืมตา เปลี่ยนลมหายใจ เ......

อ่านต่อ

ผีรักษาร่าง

ผีรักษาร่าง เปรียบเสมือนผู้ที่ตายแล้วหรือผู้ที่ถูกยึดบ้านไปแล้ว ไม่มีสิทธิ์ที่จะอยู่ในร่างหรือบ้านนั้นอีก แต่ก็ยังสามารถอยู่ต่อได้ (ในฐานะผู้อาศัย......

อ่านต่อ

ปกติวิสัยของเทพ

ปกติวิสัยของเทพในเทวโลกย่อมมีทิพยอำนาจ เสวยอาหารทิพย์ที่เกิดขึ้นจากผลแห่งอดีตกรรมที่ดีแห่งตน สภาพเป็นกายทิพย์กายละเอียด เสวยอาหารทิพย์ซึ่งเป็นอาหาร......

อ่านต่อ

ม้าทั้งห้า

ม้าทั้งห้า(อายตนะทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส) ฉุดลาก(รถ) สังขารไปเบื้องหน้า โดยมีนายสารถี(ปัญญา) คอยจับควบคุมสายบังเหียน(สติ) ให้เจ้าของ(วิญญ......

อ่านต่อ

วิธีรับส่งพระเคราห์

วิธีรับส่งพระเคราะห์ (เทพนพเคราะห์ทั้งเก้าพระองค์) ไม่รวมถึงวิธีกันและแก้ปัญหาร้อยแปด เฉพาะหนึ่งปี 108 บาท ตลอดชีวิต 1,080 บาท ตลอดระยะเวลาที่พระ......

อ่านต่อ

อาหารบางอย่าง

อาหารบางอย่างไม่ต้องกินทางปากก็อิ่มได้ อาหารของอารมณ์อิจฉา ปรารถนาปกปิดปมด้อยของตนเอง ด้วยการแสดงการอวดรู้ ยกตนข่มท่าน ขอเพียงแค่ได้ปลดปล่อยระบาย......

อ่านต่อ

เหล่าเทพเทวี

เหล่าเทพเทวี เหล่าเทพเทวีหรือพวกผีพวกมาร ต่างก็มีฤทธิ์เหมือนกัน ต่างกันแต่ เทพเทวีให้ความช่วยเหลือแบบไม่หวังผลตอบแทน แต่พวกผีพวกมารหวังผลตอบแทนไม......

อ่านต่อ

คำสอนของอาจารย์

คำสอนของอาจารย์ อาจารย์ให้ทุกคนที่เป็นศิษย์ทำงานอิสระ ไม่ได้ให้ทำงานเป็นทีม ดังนั้นศิษย์ที่มีเว็ปส่วนตัวไม่ควรใช้คำว่า ทีมงานพรหมศาสตร์ (เนื่องจากม......

อ่านต่อ

เจ้าป่า

เจ้าป่า ให้สัตว์ป่าทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำคัดเลือกผู้นำ สัตว์บกเลือกจระเข้สัตว์น้ำเป็นผู้นำ สัตว์น้ำเลือกเสือสัตว์บกเป็นผู้นำ เหตุผลคือ การอยู่ห่า......

อ่านต่อ

คนมีสติ

คนมีสติดี คนไม่รู้ไม่เห็นผลกรรมหลงทำความผิด เสมือนเด็กตาบอดวิ่งเล่นบนหน้าผาสูงชัน ซึ่งคนตาดีและคนมีสติดีไม่กล้าที่จะเสี่ยง .............................

อ่านต่อ

สรรพสิ่งใต้โลกาฟ้าลิขิต

สรรพสิ่งใต้โลกาฟ้าลิขิต จะโทษว่าฟ้าผิดมิได้หนา จะได้ดีตกต่ำเพราะทำมา เทพเทวาท่ารู้เห็นเป็นพยาน ...

อ่านต่อ

ดวงชะตา

ดวงชะตา ดวงชะตาของท่านสมพงศ์กับเทพองค์ใด? ในสถานการณ์เช่นนี้เทพองค์ใดจะช่วยท่านได้? ท่านมีองค์หรือเป็นร่างของเทพองค์ใด? ควรบูชามหาเทพหรือมหาเทวีอง......

อ่านต่อ

มันเป็นเรื่อง

มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและลำบากใจ การรับขันธ์เพื่อแลกเปลี่ยนกับผลประโยชน์ตอบแทน เสมือนกับการรับสัญญา(ยอมเป็น)ทาส ยอมพลีกายให้เขาใช้โดยความรู้เท......

อ่านต่อ

ล้างกาย

ล้างกาย คือการใช้พลังอำนาจจิตเข้าไปตรวจสอบ สิ่งแปลกปลอมหรือข้อบกพร่องผิดพลาด ในระบบการทำงานของร่างกาย โดยการใส่โปรแกรมการตรวจสอบและซ่อมแซมตัวเองเข......

อ่านต่อ

คำเตือน

คำเตือนจากยมทูต เส้นผมที่หลุดร่วงจากศีรษะบอกให้รู้ว่าสังขารทั้งหลายเป็นของไม่เที่ยง การเวียนเกิดเวียนตายเกิดขึ้นตลอดเวลา เด็กและหนุ่มสาวเกิดมากกว่า......

อ่านต่อ

ศิญ์ประเภทไม่เอาไหน

ศิษย์ประเภทไม่เอาไหน ขอดาบที่จับแล้วฟันเป็น (โดยไม่ต้องฝึก) มิใช่ฝึกฟันเป็นแล้ว จึงขอดาบอาญาสิทธิ์ ศิษย์ประเภทนี้ควรพิจารณา คัดออกเป็นพวกแรก...

อ่านต่อ

โลกมายา

โลกมายาพาใจให้หลงผิด ใครยึดติดงมงายตายอย่างหมา สรรพสิ่งทั้งมวลล้วนมายา ทั้งยศศักดิ์นานาสมมุติกัน กฎของคนคนลิขิตห้ามผิดกฎ กฎของกรรมกรรมกำหนดพระพรห......

อ่านต่อ

เทพทุกพระองค์

“….เทพทุกพระองค์ล้วนมีภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบมากมาย มิได้ลงมาเพื่อรับใช้หรือให้ความสำคัญต่อผู้หนึ่งผู้ใดโดยเฉพาะ และมิได้ลงมาเพื่......

อ่านต่อ

รับสอนไพ่ยิปซี

รับสอนไพ่ยิปซีใช้เวลาน้อยได้ผลเร็ว (ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงก็สามารถวางไพ่ได้แล้ว) เรียนสนุก แม่นยำ จำง่าย ไม่งง ความลับไม่รั่วไหล ไปที่ไหนเป็นจุดเด......

อ่านต่อ

ลูกปฎิเสธและเกลียดชังพ่อแม่

ลูกปฎิเสธและเกลียดชังพ่อแม่ แก้ด้วยการสร้างพระพุทธรูป สมพงษ์ดวงชะตา พ่อแม่ลูก ลงชื่อลูกที่...................(ทีละคน) บรรจุในฐานหรือองค์พระ สนใจ......

อ่านต่อ

ความร่ำรวย

ความร่ำรวยเปรียบเสมือนน้ำฝน วาสนาดุจภาชนะรองรับ ฝนตกหนักสักเพียงใด ก็รองรับได้แค่เต็มภาชนะที่ตนมีเท่านั้น โชคลาภมากมายที่ไหลหลั่งมา ก็รับได้แค่บุ......

อ่านต่อ

รับตั้งชื่อให้สมพงษ์กับดวงชะตา

รับตั้งชื่อให้สมพงษ์กับดวงชะตา เสริมบารมีหนุนเจตนา ถูกต้องตามหลักมุมมองโหราจารย์ ชื่อดีเรียกทีเหมือนให้พร ชื่อไม่ดีเรียกทีเหมือนสาปแช่ง (ค่าบริกา......

อ่านต่อ

องค์พญามฤตยูเทพเจ้าแห่งความตาย

องค์พญามฤตยูเทพเจ้าแห่งความตาย แบ่งประเภทมนุษย์ออกตามจิตและวิญญาณของแต่ละคน มนุษย์อสูรกาย มนุษย์ผู้มีจิตวิญญาณวิปริต เป็นจิตวิญญาณชั้นต่ำแต่สูงกว่า......

อ่านต่อ

พรหมลิขิต

พรหมลิขิต พรหมลิขิตกำหนดอายุนาย ก 80 ปี สร้างกรรมหนักชิงส่งผลเป็นกรรมตัดอายุเมื่ออายุ 60 ปี ตายก่อนหมดอายุ กลายเป็นวิญญาณอิสระท่องเที่ยวไปอีก 20 ปี......

อ่านต่อ

ควายทรพี

ควายทรพีท้าพระศิวะรบ เมื่อควายทรพีฆ่าพ่อทรพาแล้วกำเริบหลงตน คิดว่าตนเก่งกล้ามีความสามารถเหนือกว่าผู้ใด จึงไปท้าพระอิศวรรบ พระอิศวรทรงเห็นว่า ทรพี......

อ่านต่อ

ผู้เหลิงอำนาจ

ผู้เหลิงอำนาจชอบกดขี่ข่มเหงรังแก ขมขู่ คุกคามผู้ที่อ่อนแอกว่า ภพหน้าจะต้องไปเกิดเป็นสัตว์ที่อ่อนแอ ไม่สามารถต่อสู้ป้องกันตัวได้ ต้องคอยหลบซุกซ่อน......

อ่านต่อ

พระคาถาและวิชาในพรหมศาสตร์

พระคาถาและวิชาสารพัดในพรหมศาสตร์ถ้านำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ก็ปราศจากผลไม่มีความหมายอันใด ไม่เห็นจะต้องปกปิดสิ่งใดเลย พิธีเหมือนกัน พระคาถาบทเดี......

อ่านต่อ

กฏพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

กฎพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ 1.ผู้ที่จะได้รับการพิจารณาสอนวิชาให้ต้องสามารถสวด พระคาถาชุมนุมเทวดา อ่านโองการมหาพรหม คาถาท่านพ่อชีวกโกมารภัจ พระคาถาพระเท......

อ่านต่อ

หนุมาน

หนุมานมิใช่วานรตอนกำเนิด พิฆเณศเมื่อแรกเกิดใช่ช้างสาร ทั้งสององค์ผู้ทรงฤทธิ์พิชิตมาร กรรมบันดาลให้พระองค์ทรงเป็นไป (อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ อัจฉริยะศา......

อ่านต่อ

มนุษย์กินคน

มนุษย์กินคน คือผู้เสวยหรือเสพขันธ์ห้าของมนุษย์ด้วยกันเป็นอาหาร เสพรูปทางตา เสพรสทางโมหะ เสพกลิ่นทางจมูก เสพเสียงทางหู เสพสัมผัสทางกามารมณ์ เสพธ......

อ่านต่อ

กิเลสลัสังขาร

กิเลสละสังขาร ฤา......สังขารละกิเลส? กิเลสละสังขาร สังขารแก่เกินกว่าที่กิเลสจะเกาะยึดได้อีกแล้ว สังขารละกิเลส สังขารเข้มแข็ง แต่ไม่ปรารถนาให้กิเ......

อ่านต่อ

คนเห็นแก่ตัว มักง่าย

คนขายอาหารตามสั่ง เอารถเข็นมาจอดขายอาหารหน้าบ้านของคนอื่นในตอนกลางคืน อาศัยน้ำไฟและเข้าห้องน้ำฟรี จากบ้านนั้นนานนับเดือน โดยไม่คิดจะหาน้ำหาไฟมาใช้เ......

อ่านต่อ

คนเข้าสถานท่ปฎิบัติธรรม

คนเข้าสถานที่ปฏิบัติธรรมมีสามประเภท 1.คนไม่ได้คิดอะไร? (ใครชวนก็ไป ไม่มีใครชวนไม่เคยคิดอยากจะไป) 2.คนสิ้นคิด (หมดสิ้นความหวังในทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว......

อ่านต่อ

ทกวันนี้คนหลงใหล

ทุกวันนี้คนหลงใหล กราบไหว้บูชาเจว็ดอยู่หารู้ตัวไม่ การทั้งหลายสำเร็จได้เพราะคน หาใช่เจว็ดไม่ แต่ยามใดที่คนทำการผิดพลาด จักโทษว่าเพราะพระภูมิเจ้าท......

อ่านต่อ

แหวกหญ้าให้งูตื่น

แหวกหญ้าให้งูตื่น สุ่มใช้ไม้หวดตีกวาดไปในดงหญ้ารก เพื่อให้สัตว์ร้ายเช่นงู ที่แอบซ่อนอยู่ในดงหญ้าแตกตื่นหลบหนีไปก่อน หรือปรากฏตัวออกมา สุ่มโจมตีจุด......

อ่านต่อ

วิชามือไวใจเร็ว

วิชามือไวใจเร็ว การฝึกกสิณไฟกสิณน้ำต้องอาศัยการฝึกให้เป็นคนมือไวใจเร็ว มือไว คือฝึกให้มือมีความรู้สึกรับรู้ได้ไว สามารถรับรู้แรงกระทบหรือรับปฏิกิริ......

อ่านต่อ

พระพุทธรูป

พระพุทธรูป พระพุทธรูปแตกหักชำรุดดุจพระสงฆ์เจ็บป่วยอาพาต ถ้าเราจะถือว่าพระพุทธรูปที่ชำรุดหรือพระสงฆ์อาพาต เป็นอัปมงคล ไม่ควรเก็บไว้ในบ้านควรนำทิ้งท......

อ่านต่อ

พระพุทธรูป

พระพุทธรูป พระพุทธรูปแตกหักชำรุดดุจพระสงฆ์เจ็บป่วยอาพาต ถ้าเราจะถือว่าพระพุทธรูปที่ชำรุดหรือพระสงฆ์อาพาต เป็นอัปมงคล ไม่ควรเก็บไว้ในบ้านควรนำทิ้งท......

อ่านต่อ

เป็นนักปราชญ์

เป็นนักปราชญ์ ราชบัญฑิต เดินผิดทาง หลงหว่างทาง กลางท้องนา หน้าตาเหลอ เด็กเลี้ยงควาย ร้องบอกทิศ ผิดแล้วเกลอ ยังละเมอ หลงตัวเอง เกรงเสียภูมิ .............

อ่านต่อ

ลมสงบ

ลมสงบ ลมสงบจากหลายทิศทาง พัดผ่านไร่นาและสวนพืชผลทางเกษตร ก่อตัวเป็นพายุทอนาโดที่ร้ายและรุนแรง พัดมารวมตัวกันทางภาคกลาง เมื่อกระทบกับสิ่งกีดขวางก็......

อ่านต่อ

เห็นมากับตา

เห็นมากับตา (สิ่งที่ตาเห็นไม่ใช่ความจริงเสมอไป) เห็นด้วยหู รู้ด้วยตา (ได้ยินคำบอกเล่าเอาไปสร้างภาพพจน์ขึ้นในใจ) เห็นแค่ตาคิดว่าเป็นจริงตาไตร่ตรองม......

อ่านต่อ

ศิ ษย์ท่ดี

ศิษย์ที่ดี ต้องเดินตามรอยเท้าครู อย่าเหยียบ(ทาบวัด)รอยเท้าครู ศิษย์ที่เหยียบทาบวัดรอยเท้าครู จะเข้าใจว่าอาจารย์สอนไม่จริง ไม่มีความจริงใจ สอนไม่ห......

อ่านต่อ

อาจารย์กับการตรวจสอบอารมย์อาจารย์กับการตรวจสอบอารมณ์

อาจารย์กับการตรวจสอบอารมณ์ อาจารย์ไสยศาสตร์และพลังจิตวิญญาณ(ส่วนใหญ่) มักใช้วิธีการทดสอบหรือตรวจสอบสันดานเดิมของศิษย์แต่ละคน ก่อนที่จะถ่ายทอดวิชาให......

อ่านต่อ

โลกธรรมแปด

โลกธรรมแปด สรรพสิ่งทั้งหลายในโลกนี้มีอุบัติก็ย่อมมีวิบัติ มีได้ก็ต้องมีเสียเป็นของคู่กัน ดุจมีกลางคืนก็ย่อมต้องมีกลางวัน มีมืดก็ต้องมีสว่าง ไม่มี......

อ่านต่อ

โลกธรรมแปด

โลกธรรมแปด สรรพสิ่งทั้งหลายในโลกนี้มีอุบัติก็ย่อมมีวิบัติ มีได้ก็ต้องมีเสียเป็นของคู่กัน ดุจมีกลางคืนก็ย่อมต้องมีกลางวัน มีมืดก็ต้องมีสว่าง ไม่มี......

อ่านต่อ

ทักษาทิศ

ทักษาทิศ บริวาร ตะวันออก(บูรพา) อายุตะวันออกเฉียงใต้(อาคเนย์) เดช ใต้ (ทักษิณ) ศรี ตะวันตกเฉียงใต้(หรดี) มูละ ตก (ประจิม) อุตสาหะ ตะวันตกเฉียงเห......

อ่านต่อ

ดูข้าเมื่อใช้การหนัก

ดูข้าดูเมื่อใช้ การหนัก ดูมิตรพงศารัก เมื่อไร้ ดูเมียเมื่อไข้จัก จวนชีพ อาจจักรู้จิตได้ ว่าร้ายฤาดี...

อ่านต่อ

กาโลฆสติ

กาโล ฆสติ ภูตานิ สพพาเนว สหตตนา กาลเวลาย่อมกินสรรพสัตว์กับทั้งตัวมันเอง...

อ่านต่อ

ทักษทิศ

ทักษาทิศ บริวาร ตะวันออก(บูรพา) อายุตะวันออกเฉียงใต้(อาคเนย์) เดช ใต้ (ทักษิณ) ศรี ตะวันตกเฉียงใต้(หรดี) มูละ ตก (ประจิม) อุตสาหะ ตะวันตกเฉียงเห......

อ่านต่อ

งานหลักของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

งานหลักของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมโยงมิติของภพทั้งสามเข้าด้วยกัน ช่วยให้มนุษย์ได้เรียนรู้และเข้าใจในหลักที่แท้จริงของเทวศาสตร์ ปล......

อ่านต่อ

ประเภทหมอดู

ประเภทของหมอดู ม้าตีนต้น(ออกตัวเร็วดังเร็วเหมือนพลุ) ม้าตีนกลาง(ออกตัวธรรมดาเครื่องร้อนวิ่งสุดฤทธิ์ โค้งสุดท้าย หมดแรงก่อนเข้าเส้นชัย) ม้าตีนปลาย(อ......

อ่านต่อ

พ่อแม่ยังไม่ตาย

พ่อแม่ยังไม่ตาย จิตวิญญาณของพ่อแม่แยกกัน อยู่ในร่างของลูกหลานทุกคน วันใดที่ลูกหลานมารวมตัวอยู่พร้อมหน้ากัน วันนั้นพ่อกับแม่ก็จะได้มารวมกลุ่ม อยู่......

อ่านต่อ

ทำไมต้องเลือกบูชาเทพ

ทำไมต้องเลือกบูชาเทพองค์นั้น? ต้องถามตัวเองก่อนว่าคุณต้องการสิ่งใด เพราะถ้าคุณพึ่งเทพผิด ภารกิจย่อมล้มเหลว (ไม่ตรงกับอำนาจหน้าที่และความสามารถของท่......

อ่านต่อ

พลังจิตวิญญาณของพระเจ้า

พลังจิตวิญญาณของพระเจ้า สามารถเข้าสู่สังขารขันธ์ของมนุษย์ได้หลายระดับ พลังแฝงเปรียบเสมือนพลังงานไฟฟ้าที่เข้าสู่ร่างกายโดยไม่ ทำปฏิกิริยาต่อร่างกาย ......

อ่านต่อ

ผู้ไม่ฝึกสร้างพลังจิตของตนเอง

ผู้ไม่ฝึกสร้างพลังจิตของตนเองขึ้น คอยอาศัยเกาะกินแต่พี่เลี้ยง ให้เป็นตัวช่วยตัวเชิด คล้ายร่างทรง ต่างกันที่ ผู้ที่คอยอยู่เบื้องหลังเป็นเทพเทวีที่แท......

อ่านต่อ

แผ่นดินไทยอุดม

ผืนแผ่นดินไทยอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะหว่านเมล็ดพืชพันธ์ หรือเพาะปลูกสิ่งใดก็จะงอกงาม แต่เมื่อผลิตดอกออกผลมาแล้ว ก็จะกลายพันธุ์ไป ไม่ได้พันธุ์แท้...

อ่านต่อ

องค์มหาพรหมองค์มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล

องค์มหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล ท่านให้ชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจให้ถูกต้องตามความเป็นจริงว่า ไม่มีผู้ใดที่เป็นคนของท่าน ท่านมิเคยให้ผู้ใด? ทำงานสิ่งใด? ทั้งส......

อ่านต่อ

วิธีทดสอบว่าเป็ยกายทิพย์หรือไม่วิธีทดสอบว่าเป็นกายทิพย์หรือไม่

วิธีทดสอบว่าเป็นกายทิพย์หรือไม่ กายทิพย์จะเป็นกายที่มีความเบาบางมาก เสมือนกายล่องลอยอยู่เหนือพื้น ไม่สามารถรับรู้สัมผัสว่ากายสัมผัสที่นั่ง สามารถม......

อ่านต่อ

คนถูกของ

คนถูกของต้องคุณไสย์ เสมือนคนเมาเหล้าเมายา ทำให้หลงมัวเมาเลอะเลือนกลายเป็นคนละคน แค่ทำให้ฤทธิ์เหล้าหรือฤทธิ์ยาเสื่อมก็จะพลันคิดได้ กลับเป็นตัวของตั......

อ่านต่อ

ถอนคุณไสย์ ถอนคุณไสย์ ถอนขันธ์ ถอนผี ถอนกี่ทีก็ไม่หมด

ถอนคุณไสย์ ถอนขันธ์ ถอนผี ถอนกี่ทีก็ไม่หมด วางไพ่ถามทีไรก็มีผีเพราะ ไม่สนใจเวลาสอน ถึงตอนสอนจึงไม่เข้าใจ ๑ ผีอยู่ในตัว ตัวเองเป็นผี ๒ ยังถอดถอนไม่......

อ่านต่อ

จุดธูปเทียนขณะเริ่มประกอบพิธีกรรม

จุดธูปเทียนขณะเริ่มประกอบพิธีกรรม เพราะธูปเทียนเป็นตัวแทนของศิวะลึงศ์ จะดูดซับพลังที่ชั่วร้าย มิให้เข้ามาในสถานที่ประกอบพิธีกรรมนั้น และช่วยกันมิใ......

อ่านต่อ

พรหมโอสถ

พรหมโอสถ แก่โมหะ แก้อุปทาน ...

อ่านต่อ

การขอในสิ่งท่ไม่สมควรได้

การขอในสิ่งที่ยังไม่สมควรได้ เสมือนการเบิกบุญ(เงิน)เกินบัญชี หรือการรับเงินค่าจ้างล่วงหน้า บางครั้งไพ่เทพบอกว่า บนแล้วไม่แก้หรือมีการทวงสัญญา อาจ......

อ่านต่อ

ต้องอ่านภาษาสัจธรรมให้ออกทั้งหมด

ต้องอ่านภาษาสัจธรรมให้ออกทั้งหมด จึงจะสามารถอ่านโลกได้ และรู้ความเป็นไปในจักรวาล รู้และเห็นในสิ่งที่ผู้อื่นไม่รู้ ไม่เห็นได้ (ติดตามผลงานเขียนของอ......

อ่านต่อ

การเคลื่อนไหวขับเคลื่อนร่างกาย

การเคลื่อนไหวขับเคลื่อนร่างกายมนุษย์ ด้วยพลังอำนาจจิต ส่งผลให้เกิด การเคลื่อนไหวเชิงซ้อนของกายทิพย์ อันทรงพลังมหาศาล...

อ่านต่อ

ผู้ท่ได้รับมอบหมาย

ผู้ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ลงปฏิบัติภารกิจในโลกมนุษย์ จะถูกปรับลดภพของตน หนึ่งภพต่อหนึ่งชาติ จากเทพเทวีเป็นมนุษย์ จากมนุษย์เป็นสัตว์เดียรัจฉาน จาก......

อ่านต่อ

พุทธศาสนา

พุทธศาสนาจะดำรงอยู่ได้ถึง ๕๐๐๐ ปี แต่เมื่อพ้นกึ่งพุทธกาล (พ.ศ.๒๕๐๐) จะไม่มีผู้ใดได้บรรลุพระอรหันต์อีกแล้ว พลโลกจะถูกทำลายล้างลงไปกึ่งหนึ่ง พ.ศ. ๒๕......

อ่านต่อ

คิดหลอกลวง

คิดหลอกลวงตนเองและผู้อื่นว่าเป็นนั่นเป็นนี่ เพื่อหลอกให้ตัวเองทำในสิ่งที่ปกติไม่กล้าทำ บอกใครต่อใครว่าตัวเองเป็นนั่นเป็นนี่ เพื่อโยนความผิดพลาดที......

อ่านต่อ

ญาณหลอนญาณหลอนทำให้เกิดญาณหลงและญาณฝัน

ญาณหลอนทำให้เกิดญาณหลงและญาณฝัน เพราะหลงติดในสุขเวทนาจากโลกแห่งความเท็จ (มีความสุขในการพูดจาโกหกเพื่อยกตัวเองให้เหนือผู้อื่น) วิธีแก้ไขคือให้พูดและ......

อ่านต่อ

ขอปิดทองเบื้องหลังพระปฎิมา

ขอปิดทองเบื้องหลังพระปฏิมา ไม่อวดอ้างศรัทธาอวดใครเขา ทำความดี ดีอยู่ในใจของเรา ไม่มัวเมาอวดเด่นให้เห็นดี...

อ่านต่อ

ลำดับขั้นตอนในการฝึกวิชาพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

ลำดับขั้นตอนในการฝึกวิชาพรหมศาสตร์ สร้างพื้นฐานบันไดสวรรค์ (ฝึกพื้นฐานรองรับสรรพเวทย์) สังสรรค์เทพเจ้า (สามารถสื่อกับเทพเจ้าได้ด้วยตนเอง) เข้าสู่......

อ่านต่อ

นั่งสมาธิแล้วเสียจริต

นั่งสมาธิแล้วเสียจริต เพราะจิตฟุ้งซ่านกลายเป็นการสะกดจิตตนเองโดยไม่รู้ตัว หลงยึดติดภาพนิมิตที่เกิดจากจิตหลงญาณหลอน ไม่มีสติปัญญาเป็นภูมิคุ้มกันปก......

อ่านต่อ

ลำดับชั้นของจิตวิญญาณ

ลำดับชั้นของจิตวิญญาณมนุษย์ มนุษย์กึ่งพรหม มนุษย์ผู้ทำดีโดยไม่หวังผลตอบแทนทั้งทางตรงและหรือทางอ้อม มนุษย์กึ่งเทพ มนุษย์ผู้มีความรักและความเมตตาห......

อ่านต่อ

วิญญาณไม่มีวันตาย

วิญญาณไม่มีวันตายจึงไม่กลัวตาย วิญญาณกลัวความไม่ตาย ความตายทำให้สิ้นสุดของทุกขเวทนา ความไม่ตายทำให้ต้องรับทุกข์เวทนาโดยไม่มีที่สิ้นสุด...

อ่านต่อ

จิตเกิดจากแรงกระทบ

จิตเกิดจากแรงกระทบหรือสิ่งเร้า จิตทำหน้าที่ส่งรายงานต่อไปให้ประสาทรับรู้ แล้วดับไปเพราะหมดหน้าที่แล้ว เมื่อเกิดแรงกระทบใหม่ จิตใหม่ก็จะเกิดขึ้นอีก......

อ่านต่อ

สมาธิเปรียบเหมือนกระแสไฟฟ้า

สมาธิเปรียบเสมือนกระแสไฟฟ้า ไม่อาจแสดงความสามารถใด ๆได้ ถ้าปราศจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำหน้าที่เป็นตัวแปร จิตวิญญาณจะทำหน้าที่เป็นตัวแปร แปลงกระแสไฟ......

อ่านต่อ

หลักของศาสนาพุทธหลักของศาสนาพุทธใช้

หลักของศาสนาพุทธใช้ กฎแห่งกรรม ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว สร้างบาปอย่างไรย่อมจะต้องได้รับผลกรรมนั้น กฎแห่งสวรรค์ ต้องทำตามอำนาจหน้าที่ที่ได้รับมอบหมา......

อ่านต่อ

กายเนื้อและกายทิพย์เป็นอนิจจัง

กายเนื้อและกายทิพย์เป็นอนิจจัง แต่วิญญาณเป็นธาตุอมตะ เป็นหนึ่งในแม่ธาตุทั้งห้า (ธาตุดิน- ธาตุน้ำ- ธาตุลม-ธาตุไฟ-วิญญาณธาตุ) กายเนื้อและกายทิพย์ตาย......

อ่านต่อ

อันความตายคล้ายหลับแล้วกลับตื่น

อันความตายคล้ายหลับแล้วกลับตื่น จะขมขื่นอาลัยใยสังขาร เหมือนกายทิพย์เปลี่ยนร่างกายใช้มานาน ชีวิตเก่าเหมือนวันวานที่ผ่านไป...

อ่านต่อ

จะไม่เริ่มนับหนึ่งใหม่

วิญญาณปลดเปลื้องอาภรณ์เนื้อหนังออกจากร่างกาย ความตายมิใช่การสิ้นสุดของวิญญาณข้า ชีวิตเป็นเพียงบทบาทของร่างกายเท่านั้น ข้าจะหวนกลับคืนมาเพื่อทวงสิ่ง......

อ่านต่อ

สักวันหนึ่ง

สักวันหนึ่ง ผู้เทิดทูนบูชาเจ้าเหนือสิ่งอื่นใด จะกลับกลายเป็น ผู้ที่เกลียดกลัวและชิงชัง เหยียดหยามและลบหลู่เจ้า เมื่อมันมีความสามารถเทียบเท่าเจ้......

อ่านต่อ

สัจจะวาจา

จะรักษาคำพูดก็ต่อเมื่อคำพูดนั้นเป็นธรรมเท่านั้น มิใช่ถูกหลอกให้หลงเข้าใจผิด สัจจะวาจาต้องควบคู่กับสัจจะธรรมเสมอ ...

อ่านต่อ

งานสำเร็จ

จะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่ทำนั้นสำเร็จหรือไม่ สิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง(ตามคุณธรรม)เหมาะสมหรือสมควรทำหรือไม่? ใช้วิชาความรู้ไปในทางที่ผิด คิดกอบโกยผลตอบแท......

อ่านต่อ

พวกหลงทางธรรม

พวกหลงทางธรรม นับถือมนุษย์ค้างคาวเป็นศาสดา เมื่อพูดถึงเรื่องโลกียะก็อ้างว่าตัวเองจะไปนิพพาน เมื่อพูดถึงนิพพานก็อ้างว่าตัวเองยังต้องกินต้องใช้ เสมื......

อ่านต่อ

ยมุนาพยากรณ์

ยมุนาพยากรณ์ รับพยากรณ์และสอนไพ่ยิปซีทาโร่ท์(ไพ่แห่งจิตวิญญาณ) ไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโร่ท์โอเรกูรัม เกมพยากรณ์ มายาโหราไสยศาสต......

อ่านต่อ

ท้าวมหาพรหมธาดามีกี่พระพักต์(หน้า) ?

ท้าวมหาพรหมธาดามีกี่พระพักต์(หน้า) ? ท้าวมหาพรหมธาดาเดิมเมื่อตอนที่ท่านถือกำเนิดมา ทรงมีห้าพระพักต์(หน้า) พักต์แต่ละด้านจะบ่งบอกถึงคุณลักษณะ เ......

อ่านต่อ

ศาลสี่เสาริมทางแถวริมถนนตามเส้นทางต่างจังหวัด

ศาลสี่เสาริมทางแถวริมถนนตามเส้นทางต่างจังหวัด ถ้าจะพูดถึงศาลผีกับศาลเจ้าที่แล้วคนส่วนใหญ่มักแยกกันไม่ออก ตามความเป็นจริงแล้วศาลผีกับศาลเจ้าที่(ส่ว......

อ่านต่อ

พระภูมิเทวา

ตำนานพระภูมิตามตำนานพระภูมิที่แท้จริงคือท้าวทศราช มีมเหสีชื่อนางสันทาทุก ครองกรุงพลี มีพระราชโอรสเก้าพระองค์ เมื่อครั้งที่พระองค์ยังเป็นหนุ่มไปศึกษ......

อ่านต่อ

พระพรหมธาดาชอบให้แก้ผ้ารำก้บนจริงหรือ ?

ท่านท้าวมหาพรหมธาดาชอบให้แก้ผ้ารำแก้บนถวายจริงหรือ ? เสียงลือเสียงเล่าอ้างมีทั้งสร้างทั้งทำลาย ปากหมาสมองควายเชื่องมงาย...อายหมามัน เป็นความเชื......

อ่านต่อ

ตำนานพระแม่กาลี

ตำนานพระแม่กาลีในมุมมองของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ เมื่อพระศิวะมหาเทพทรงทราบว่าพระแม่สัตรี (พระแม่คายตรีปางก่อนที่จะมาจุติเป็นพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี) ทร......

อ่านต่อ

เทพเจ้าพระองค์ใดทรงสร้างนรกภูมิ ?

เทพเจ้าพระองค์ใดเป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนรกภูมิ ? ครั้งเมื่อท้าวมหาพรหมธาดาต้องคำสาปจากมหาเทพฤษีผู้เป็นลูก ให้ได้พระแม่สุรัสวดีธิดาสาวของท่านเองเป็น......

อ่านต่อ

เหตุใดพระเจ้าจึงทรงให้พรอสูร

เหตุใดพระเจ้าจึงทรงให้พรอสูร ในเมื่ออสูรที่ได้รับพรจะอาละวาดทำให้สามโลกต้องเดือดร้อนในภายหลัง ? เมื่ออสูรบำเพ็ญตะบะจนบรรลุถึงระดับหนึ่ง อำนาจพลัง......

อ่านต่อ

พระเวทย์ในการประกอบสรรพพิธี

พระคาถาบอกกล่าวขอขมาพระภูมิเทวา อิติ สุขะโ ต อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ ปะฐะวี คงคา พระภูมิมะ เทวา ขะมามิหัง สาธุ สาธุ สาธุ พระคาถาชุมนุมเทวดา ......

อ่านต่อ

ตำนานที่มาของพระภูมิเทวา

พระภูมิเทวา ตำนานที่มาของพระภูมิเทวา จากปากคำบอกเล่าที่สืบต่อกันมา ตั้งแต่ครั้งยุคสมัยโบราณกาลนานมาแล้ว โบราณ-จารย์ทางพรหมศาสตร์ได้เล่าสืบต่อกันมา......

อ่านต่อ

ตำนานพระแม่กาลีในมุมมองของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์

ตำนานพระแม่กาลีในมุมมองของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ เมื่อพระศิวะมหาเทพทรงทราบว่าพระแม่สัตรี(พระแม่คายตรีปางก่อนที่จะมาจุติเป็นพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี)ทรงเผา......

อ่านต่อ

รับตั้งแท่นบูชาท่านท้าวมหาพรหมธาดา

รับตั้งแท่นบูชาท่านท้าวมหาพรหมธาดา (สามารถตั้งได้ทั้งในและนอกตัวอาคาร) ขนาดองค์(นั่งบนแท่น)สูง ๒๗ นิ้ว ฐาน ๑ ตารางฟุต เนื้อไฟเบอร์กล๊าสเสริมลวดทนแ......

อ่านต่อ

พระพรหมพระภูมิท่านมิใช่ยักษ์ผู้เป็นทาสในตระเกียง

การตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ศาลเทพศาลผีศาลพระพรหม มิใช่การตั้งเรือนทาสขึ้นมาคอยรับใช้ แต่ตั้งขึ้นเพื่อการสักการบูชา ขอความเมตตาขอบารมีคุ้มครอง ถ้าท่าน......

อ่านต่อ

พวงมาลัยดาวเรืองนำไปคล้องคอโคกระบือที่ไถ่ชีวิตมา

คำถามจากทางบ้าน พวงมาลัยดาวเรืองเป็นพวงมาลัยเทพเจ้าเหตุใดจึงมีคนนำไปคล้องคอโคกระบือที่ไถ่ชีวิตมา ?ผมเคยถามเขาตอบว่าเพราะโคเป็นพาหนะของพระอิศวรที่สมคว......

อ่านต่อ

ตำนานพระแม่กาลี

ตำนานพระแม่กาลีในมุมมองของพรหมศาสตร์มหัศจรรย์ เมื่อพระศิวะมหาเทพทรงทราบว่าพระแม่สัตรี(พระแม่คายตรีปางก่อนที่จะมาจุติเป็นพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี)ทรงเผา......

อ่านต่อ

นางกวักตัดต่อทางพันธุ์กรรม .

นางกวักตัดต่อทางพันธุ์กรรม . ร่างทรงเทพเจ้าองค์หนึ่ง ( ขอสงวนพระนามของเทพเจ้าองค์นั้นผมเกรงจะถูกท่านฟ้องคดีหมิ่นประมาท ) ท่านเสด็จลงมาประทับร่าง......

อ่านต่อ

ตำนานกำเนิดพระแม่ทุรคามหาเทวี

ตำนานกำเนิดพระแม่ทุรคามหาเทวี พระแม่ทุรคามหาเทวีมิได้กำเนิดจากการแบ่งภาคของมหาเทวีองค์ใดเพราะอสูรขอพรไว้ว่า ขออย่าให้ตายด้วยสตรีที่กำเนิดจากการแบ่......

อ่านต่อ

พรหมเพี้ยน .

พรหมเพี้ยน . ( เพี้ยนหมายถึงการผิดปกติไปเพียงเล็กน้อย ) ก่อนอื่นผมขอทำความเข้าใจกับคุณผู้อ่านก่อนว่า พระพรหมนั้นท่านมีหลายองค์มิใช่มีเพียงองค์เดี......

อ่านต่อ

เบญจามฤตอาหารทิพย์บูชามหาเทพมหาเทวี

เบญจามฤตอาหารทิพย์บูชามหาเทพมหาเทวี เบญจามฤต ( เบนจามะริด ) ถือเป็นอาหารทิพย์ ที่ใช้บูชามหาเทพและมหาเทวีทั้งหลาย ประกอบด้วย นมสด นมส้ม ( นมเปรี......

อ่านต่อ

ทำไมเทพเจ้าระดับไฮโซไม่สามารถลงมาประทับทรงในร่างมนุษย์ได้ ?

ทำไมเทพเจ้าระดับไฮโซไม่สามารถลงมาประทับทรงในร่างมนุษย์ได้ ? มีผู้หลงเข้าใจผิดเป็นจำนวนมากที่เข้าใจว่า ตนมีองค์หรือเป็นร่างของมหาเทพมหาเทวีผู้ยิ่งใ......

อ่านต่อ

คนเห็นผี

คนเห็นผี ประสบการณ์ครั้งนั้นผมมิได้เป็นผู้ที่พบเห็นเองแต่เกิดจากเพื่อนชายคนหนึ่งของผมเมื่อประมาณสี่สิบปีที่ผ่านพ้นไปแล้ว พ่อของเพื่อนกำลังนอนป่วยห......

อ่านต่อ

ไล่ผีออกไปแล้วแต่ทำไมยังมีอาการอยู่เหมือนเดิม ?

คนถูกผีเข้านานนับสิบปี ถึงผีจะออกไปแล้วก็ยังคงมีอาการอยู่ ? ดุจผู้ที่ถูกกักขังในกรงเตี้ยได้แต่นั่งเท่านั้น ไม่ได้ยืนเลยนานนับสิบปี ถึงจะได้รับการป......

อ่านต่อ

ผีเจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน

ผีเจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน วิญญาณของผู้ที่ล่วงลับไปแล้วที่มีความยึดมั่นผูกพันกับลูกหลานหรือบ้านและที่ดิน ทรัพย์สินของตนเอง เมื่อตายไปแล้วจะยังไม......

อ่านต่อ

กินอาหารที่เป็นเครื่องเซ่นไหว้เจ้า ไหว้ผีบรรพบุรุษได้หรือไม่ ? เป็นศิริมงคลจริงใหม ?

กินอาหารที่เป็นเครื่องเซ่นไหว้เจ้า ไหว้ผีบรรพบุรุษได้หรือไม่ ? กินแล้วเป็นศิริมงคลจริงใหม ? ผมยอมอดตายดีกว่ากินของเซ่นไหว้เจ้าหรือไหว้ผีบรรพบุรุษ ......

อ่านต่อ

ผีกลัวใบหนาดจริงหรือไม่ ?

ผีกลัวใบหนาดจริงหรือไม่ ? ตั้งแต่เด็กเริ่มจำความได้เคยดูหนังเรื่องแม่นาคพระโขนง จำฝังใจได้จนโตว่า ผีกลัวใบหนาด แต่พอโตเพิ่งรู้ตัวว่า โง่มาตั้งนา......

อ่านต่อ

ถอดวิญญาณง่ายกว่าถอดกายทิพย์มาก

ถอดวิญญาณง่ายกว่าถอดกายทิพย์มากวิญญาณคือตัวรับรู้และจดจำบันทึกสัมผัสทั้งหกรูป-รส-กลิ่น-เสียง-สัมผัส-ธัมมารมณ์ทั้งในอดีตและปัจจุบันในต่างมิติต่างกาลเ......

อ่านต่อ

ปอบผีฟ้ามีจริงหรือไม่ ?

ปอบผีฟ้ามีตัวตนจริงหรือไม่ ? เป็นผีประเภทใด ? ตามพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตสถาน พ.ศ.๒๕๔๒ หน้าที่ ๖๘๓ ปอบ น.ผีชนิดหนึ่งซึ่งเชื่อกันว่าสิงอยู่ในตัวคน ......

อ่านต่อ

ผีรักษาร่าง

ผีรักษาร่าง ซินแสเซียนตาทิพย์ตรวจโชคชะตาแล้วรู้ได้ด้วยญาณวิเศษว่า บัณฑิตหนุ่มหมดอายุขัยแล้วจะต้องตายภายในเจ็ดวันแน่นอน จึงแนะนำให้บัณฑิตหนุ่มทำพิ......

อ่านต่อ

ผีเจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน เพื่อนต่างมิติ

ได้อ่านกระทู้ของอาจารย์ เรื่องเจ้าที่เจ้าทาง ผีบ้าน ผีเรือนแล้วสนใจเรื่องแบบนี้มากเลยค่ะ เพราะว่าเจอบ่อยถึงทราบว่ามีจริงทำให้นึกถึงตัวเองว่า ทำไมเวลาไ......

อ่านต่อ

กูตามล่าหามันมานานถึงร้อยปี ขอโทษทีจะให้หายกัน

กูตามล่าหามันมาหลายร้อยปี… จะมาขอโทษทีแล้วจะให้หายกันไป...? เรื่องของคุณผี(ผีทำ)ที่เกิดจากเจ้ากรรมนายเวร เป็นเป็นเรื่องที่อาจารย์ไสยศาสตร์ม......

อ่านต่อ

เจ็บป่วยเพราะลูก/ดวงเด็กให้โทษ

เจ็บป่วยเพราะลูก/ดวงเด็กให้โทษ การเจ็บป่วยที่แพทย์แผนปัจจุบันไม่สามารถหาสาเหตุได้ แต่ผู้ป่วยก็ยังมีอาการเจ็บปวดทรมานอยู่ตลอดเวลา โหราเวชตรวจพบสาเ......

อ่านต่อ

คุณถูกผีหลอกให้รับขันธ์รับองค์หรือเปล่า ?

คุณถูกผีหลอกให้รับขันธ์รับองค์หรือเปล่า ?คำว่า รับขันธ์แทนที่คุณจะเป็นฝ่ายรับคุณกลับต้องเป็นฝ่ายให้หรือเป็นฝ่ายเสียขันธ์(ห้า)ให้พวกผีห่าซาตานไปขัน......

อ่านต่อ

ตายแล้วเกิดใหม่อุปมาดั่งผลไม้ที่มีเนื้อหุ้มเม็ดอยู่

ตายแล้วเกิดใหม่อุปมาดั่งผลไม้ที่มีเนื้อหุ้มเม็ดอยู่ เมื่อเนื้อเน่าเสียหรือถูกกินไปจนหมดแล้ว เม็ดนั้นสามารถงอกเกิดออกมาเป็นต้นใหม่ได้อีก ดั่งผลมะม......

อ่านต่อ

ระดับจิตของมนุษย์

ระดับจิตของมนุษย์ มนุษย์กึ่งอสูรกาย(สัตว์นรก) มนุษย์ผู้มีจิตวิญญาณที่วิปริตผิดธรรมดา ทำในสิ่งที่มนุษย์ทั่วไปไม่ทำกัน มนุษย์กึ่งเปรต มนุษย์ผู้มีจิ......

อ่านต่อ

ขันธ์ห้า, ขันห่า, ขันเหี้ย

ขันธ์ห้า, ขันห่า, ขันเหี้ย เพื่อนฝูงที่ผมรู้จักกันมาก่อนหลายคนเมื่อเกิดการเจ็บป่วยที่หาสาเหตุไม่พบส่วนใหญ่มักหันไปพึ่งไสยศาสตร์กัน หลายคนถูกนักบวช......

อ่านต่อ

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ?

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ? เรื่องของจิตวิญญาณเป็นเรื่องซับซ้อนและละเอียดอ่อนยาก่ต่อการทำความเข้าใจ (สำหรับคนธรรมดาทั่วไป) แต่สำหรับมุมม......

อ่านต่อ

“พระคาถาหัวใจเปรต”

พลังอิทธิฤทธิ์พระคาถาหัวใจเปรตสามารถบังคับและควบคุมเปรตให้อยู่ในอำนาจได้ บัณฑิตหนุ่มผู้มีความเชื่อมั่นศรัทธาต่อการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานและสมถะกรรม......

อ่านต่อ

งงเต๊กกับเรื่องของกงเต๊ก

งงเต๊กกับเรื่องของกงเต๊ก เรื่องกงเต็กสร้างปริศนาเป็นปัญหาโลกแตกแต่สำหรับท่านบรรดาอาจารย์ด้านวิญญาณศาสตร์ มาทุกยุคทุกสมัย จะรับหรือปฏิเสธความเชื......

อ่านต่อ

เจอผีหน้าด้านไล่เท่าไหร่ก็ตื๊อไม่ยอมออก

เจอผีหน้าด้านไล่เท่าไหร่ก็ตื๊อไม่ยอมออกเพราะคนไล่หลับหูหลับตาไล่แบบรู้ไม่จริงวางไพ่เทพถามยังมีผีอยู่ใหม ? ตำแหน่งที่ ๑ ผียังอาศัยร่างอยู่(ประจำ)ตำ......

อ่านต่อ

เทียนมนต์ระเบิดควรใช้เตโชกสิณหรืออาโปกสิณ

เทียนมนต์ระเบิดควรใช้เตโชกสิณหรืออาโปกสิณให้สังเกตดูว่าถ้าระเบิดด้วยเตโชกสิณแล้วคุณไสย์ไม่ออกแสดงว่าถูกกระทำด้วยธาตุดิน(ปั้นหุ่นด้วยดินเหนียว)ใช้ไฟเ......

อ่านต่อ

พระคาถากดดันบีบบังคับให้พวกวิญญาณต่างๆผีห่าซาตาน

พระคาถากดดันบีบบังคับให้พวกวิญญาณต่างๆผีห่าซาตานแสดงตัวปรากฏออกมาถ้าไม่แสดงตัวปรากฏออกมาจะรู้สึกเสมือนอกและหัวจะระเบิดแตกออกเป็นเสี่ยงๆ“ พะมะย......

อ่านต่อ

ผีกลัวใบหนาดจริงหรือ?

ผีกลัวใบหนาดจริงหรือ? ตั้งแต่เด็กเริ่มจำความได้เคยดูหนังเรื่องแม่นาคพระโขนงจำได้จนโตว่า ผีกลัวใบหนาด แต่พอโตเพิ่มรู้ตัวว่า โง่มาตั้งนาน เพราะผีมั......

อ่านต่อ

เรียนวิชาฆ่ามังกร ?

เรียนวิชาฆ่ามังกร ? เพื่อนผมคนหนึ่งปฏิเสธที่จะศึกษาวิชาที่เกี่ยวกับจิตวิญญาณ เขาอ้างว่ามันหมดยุคหมดสมัยแล้ว สายเสียแล้วที่จะมาศึกษาเรื่องของจิตวิญญ......

อ่านต่อ

ปอบเยี่ยมป่วย

ปอบเยี่ยมป่วย ต่างจังหวัดที่ห่างไกลความเจริญ มีหญิงชาวบ้านคนหนึ่งซึ่งมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดหลายอย่าง คนในหมู่บ้านสงสัยว่าแกเป็นปอบ เพราะแกชอบไ......

อ่านต่อ

ค้นพบผีสายพันธุ์ใหม่แพร่พันธุ์กระจายทั่วโลก

ค้นพบผีสายพันธุ์ใหม่แพร่พันธุ์กระจายทั่วโลก คำโบราณที่ท่านกล่าวเตือนสติไว้ว่า “ เหนือฟ้ายังมีฟ้า ” ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเจอกับตัวเอง ......

อ่านต่อ

ฤทธิ์วิญญาณ

ฤทธิ์วิญญาณ หลายท่านเข้าใจเอาเองว่าวิญญาณมีฤทธิ์สามารถทำสิ่งใดก็ได้ตามที่ตนต้องการ ความเข้าใจเช่นนั้นเป็นความเข้าใจที่ผิด ถึงจะอ้างว่าความสามารถนั้......

อ่านต่อ

วิญญาณธรรมดาทั่วไปไม่สามารถควบคุมปรากฏการณ์ทางธรรมชาติได้ .

วิญญาณธรรมดาทั่วไปไม่สามารถควบคุมปรากฏการณ์ทางธรรมชาติได้ . ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติตามปกติเช่นฝนตก แดดออก น้ำท่วม แห้งแล้ง แผ่นดินไหว ฯลฯ เป็นเรื่อง......

อ่านต่อ

ทางผีผ่าน

ทางผีผ่าน ประสบการณ์หลังความตาย หญิงสาวที่ป่วยด้วยไข้ทับระดูหมดสติวิญญาณออกจากร่าง พบปู่กับย่าที่ตายแล้วมาพาไปที่ศาลเจ้าที่แต่มีขนาดใหญ่เท่าบ้านจ......

อ่านต่อ

“ ลูกกรอก ”

Mummification “ ลูกกรอก ” ไม่ว่าจะเป็นลูกมนุษย์หรือลูกสัตว์ที่ครบกำหนดคลอดแล้วเกิดมามีขนาดที่เล็กผิดปกติ มีขนาดเพียงหัวแม่มือ แต่จะค......

อ่านต่อ

พิธีสวดกงเต๊ก

พิธีสวดกงเต๊ก . ( กงเต๊กเป็นพิธีสวดของพระจีนหรือพระญวณทำบุญอุทิศให้แก่ผู้ตาย ส่วนใหญ่มักทำกันถึงห้าครั้งนับจากวันตายคือ ทำเมื่อครบ 7 วัน 21 วัน. 35 ว......

อ่านต่อ

ปอบเชื้อ

ปอบเชื้อ ถ้าพูดถึง ปอบเชื้อ แล้วคงจะเข้าใจยากหรือไม่เข้าใจเลย แต่ถ้าพูดว่า ทายาทผีปอบ หรือ ทายาทผีกระสือ ทายาทผีกระหัง คงจะเข้าใจง่ายกว่า ทั้งปอ......

อ่านต่อ

คนกลัวตาย ผีกลัวไม่ตาย

คนกลัวตาย ผีกลัวไม่ตาย คนเมื่อได้รับทุกขเวทนามากจนทนรับความเจ็บปวดไม่ไหว จะต้องตายเพราะวิญญาณทนรับเวทนาร่วมกันร่างกายไม่ได้แล้ว จำเป็นต้องทิ้งร่างห......

อ่านต่อ

ค้างคาวปีศาจผีดูดเลือดกับปีศาจหมาป่า

ค้างคาวปีศาจผีดูดเลือดกับปีศาจหมาป่า มีผู้สนใจถามผมว่าผมเชื่อเรื่องค้างคาวปีศาจผีดูดเลือดกับปีศาจหมาป่าไหม ? เรื่องค้างคาวดูดเลือดผมเคยอ่านพบและดูภา......

อ่านต่อ

กายวิญญาณ

กายวิญญาณ กายวิญญาณมิใช่กายทิพย์อย่างที่คนส่วนใหญ่หรือแทบทั้งหมด รวมทั้งท่านนักบวชนักพรตบางท่านเข้าใจ กายทิพย์มีรูปร่างในสภาวะของกายละเอียดที่ไม่......

อ่านต่อ

ต้นรักกลางดงตานี

ต้นรักกลางดงตานี ตามตำนานผีวิชาปีศาจศาสตร์ท่านจารึกไว้ว่า ผีนางตานีเกิดจากหญิงผู้มีกรรมเก่าฆ่าลูกในท้อง ( ทำแท้ง ) วิญญาณต้องรับกรรมสิงสู่อยู่ในต......

อ่านต่อ

ผีฉมบ

ผีฉมบ คนเอเชียส่วนใหญ่หรือแทบทั้งหมดมีความตื่นตัวไวต่อสิ่งเร้ามากกว่าชาวยุโรป เพียงได้ยินเสียงหมาหอนโหยหวนมาแต่ไกล ยังไม่ทันได้เห็นผีพี่แกก็วิ่งก......

อ่านต่อ

ปีศาจประจำกาย

ปีศาจประจำกาย ถ้าจะพูดกันถึงเรื่องเทพนพเคราะห์หรือเทวดาเสวยอายุกันแล้ว ผมว่าคนส่วนใหญ่หรือแทบทุกคนรู้จักกันทั้งนั้น แต่ถ้าจะพูดกันถึงปีศาจประจำกา......

อ่านต่อ

พลังจิตกำลังสอง

พลังจิตกำลังสอง นักศึกษาผู้สนใจในเรื่องการฝึกสมาธิฝึกพลังอำนาจจิตมาตั้งแต่ต้น ในขั้นตอนนี้ผมขอเสนอให้คุณพิจารณาเรื่องพลังจิตกำลังสอง โดยการทดสอบแ......

อ่านต่อ

นั่งสมาธิแล้วเสียสติ

นั่งสมาธิแล้วเสียสติเพราะจิตฟุ้งซ่านกลายเป็นการสะกดจิตตนเองโดยไม่รู้ตัวหลงยึดติดภาพนิมิตที่เกิดจากจิตหลงญาณหลอนไม่มีสติปัญญาเป็นภูมิคุ้มกันปกป้อ......

อ่านต่อ

เปลี่ยนคนบ้าให้ป็นอาจารย์

เปลี่ยนคนบ้าให้เป็นอาจารย์ ผู้ที่มีอาการผิดปกติทางจิตวิญญาณ มีพฤติกรรมเหมือนหรือคล้ายคนที่มีสติไม่ดีนั้น มิได้หมายความว่าคนเหล่านั้นจะต้องเป็นคนบ......

อ่านต่อ

ไข่ปอบ

ไข่ปอบ มีท่านผู้สนใจในศาสตร์ลี้ลับเรื่องวิชาเรียกโรคหรือวิญญาณภูตผีปีศาจเข้าขังไว้ในไข่สด ถามว่ามีความเป็นไปได้แค่ไหน ? เรื่องเรียกโรคหรือวิญญาณร......

อ่านต่อ

สายด่วนโลกวิญญาณ

เคล็ดลับพลังอำนาจจิตสายด่วนโลกวิญญาณ000-111-X-111-000=Y(you)0 = ว่าง 1= สมาธิ X= เป้าหมาย Y= you ว่างเบื้องต้น หยุดเคลื่อนไหว(หยุดนิ่ง)ว่างเบื้อง......

อ่านต่อ

จิตปรุงแต่ง วัตถุมงคลและวัตถุอัปมงคล

อาจารย์คะ เล่าเรื่องพญาครุฑให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะ คืออยากทราบน่ะค่ะ ก็คือมีอยู่ครั้งหนึ่ง มีคนให้ตัวพญาครุฑสีทองๆ องค์เล็กๆมา บอกว่าเก็บไว้ในประเป๋าตังค......

อ่านต่อ

พิธีถอดถอนขันธ์/ถอดถอนองค์

พิธีถอดถอนขันธ์/ถอดถอนองค์ ผู้ที่ถูกหลอกให้หลงไปรับเงื่อนไขสัญญาทาสจากสำนักทรงต่างๆ ให้จำยอมรับขันธ์รับองค์กลายเป็นสาวกตลอดชีพของบรรดาเจ้าพ่อเจ้าแ......

อ่านต่อ

เทพเจ้าเหล่าเซียนชั้นสูงทำไมไล่ผีกระจอกไม่ออกเสียที ?

เทพเจ้าเหล่าเซียนชั้นสูงทำไมไล่ผีกระจอกไม่ออกเสียที ? เป็นเรื่องที่ข้องใจของคนทั่วไปที่พากันสงสัยว่าทำไมเทพระดับสูง ขั้นเซียนเหยียมเมฆแล้วทำไมไล่ผีร......

อ่านต่อ

ทองคำเปลวมหาเสน่ห์มหาละลวย

ทองคำเปลวมหาเสน่ห์มหาละลวย ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ปิดทองหนึ่งแผ่นสวดหนึ่งจบ หญิงใช้เรียกหัวใจชาย จิตตังปุริโส ปิดทองที่จุดสวาทดึงดูดใจชายเจ็ดจุด ......

อ่านต่อ

ถอนของไม่ออกหรือออกไม่หม

ถอนของไม่ออกหรือออกไม่หมด เพราะ แอบนำขันธ์หรือองค์ที่ถอนกลับไปตั้งที่เดิมรอดูผลก่อน ให้ข้อมูลไม่หมดปิดบังข้อเท็จจริงบางอย่างไว้ บูชาองค์มาราคาเป......

อ่านต่อ

เป็นเจ้า สำนักทรง เจ้าไม่ลง ร่างอดตาย

เป็นเจ้า สำนักทรง เจ้าไม่ลง ร่างอดตายเป็นหมอดู กูสบาย เป็นเจ้านาย ของตัวเองเป็นเจ้า สำนักทรง ร่างไม่ลง เจ้าข่มเหงเป็นหมอดู กูลงเอง ไม่ต้องเกรง เจ้าไ......

อ่านต่อ

การหาเลขโชคด้วยพลังอำนาจจิต ที่คุณสามารถควบคุมได้

การหาเลขโชคด้วยพลังอำนาจจิต ที่คุณสามารถควบคุมได้ จาก พรหมศาสตร์ เล่มที่หนึ่ง บทที่ว่าด้วย เรื่องการหาเลขโชคด้วยพลังอำนาจจิต นั้น ในขั้นแรก คุณ......

อ่านต่อ

การถอดจิตถอดวิญญาณตามหลักวิชาทางพรหมศาสตร์

การถอดจิตถอดวิญญาณตามหลักวิชาทางพรหมศาสตร์ ให้อธิษฐานจิตก่อนที่จะเข้าสมาธิว่าตนต้องการจะไปยังสถานที่แห่งใด การฝึกให้ตั้งจิตให้มองเห็นภาพ ของห้องน......

อ่านต่อ

ฤษีผีสิง

ฤษีผีสิง ประมาณปลายปี พ.ศ. 2506 ผมได้เดินทางไปต่างจังหวัด เพื่อนพาผมไปพบกับลุงของเขาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ลุงของเขาป่วยด้วยโรคประหลาด มีอาการเจ็บปว......

อ่านต่อ

ลองดีฤษีเฒ่า

ลองดีฤษีเฒ่า นิสิตหนุ่มผู้หลงทะนง (ถือดีในตัวของตัว) แสดงท่าทีลบหลู่ดูหมิ่นอาจารย์ผู้เป็นร่างทรงของฤษีเฒ่า นอกจากการแสดงออกถึงการไม่นับถือแล้ว ย......

อ่านต่อ

การเปรียบเทียบการสะกดจิตในระดับต่างๆ

การเปรียบเทียบการสะกดจิตในระดับต่างๆ กับการถูกควบคุมทางจิตและวิญญาณ การสะกดจิตเบื้องต้น เหมือนกับการได้รับรู้ถึงสัมผัสของวิญญาณ ที่แปลกปลอมและป......

อ่านต่อ

พลังอำนาจจิตพลังแฝงที่แสนมหัศจรรย์เหนือความคาดหมาย

พลังอำนาจจิตพลังแฝงที่แสนมหัศจรรย์เหนือความคาดหมาย คุณผู้อ่านที่ได้ติดตามพรหมศาสตร์มาตั้งแต่ต้นคงจะยังจำเรื่อง การหาเลขโชคด้วยพลังจิต (ในพรหมศาสตร์......

อ่านต่อ

ตรวจและแก้กรรมในอดีตชาติ

ตรวจและแก้กรรมในอดีตชาติ ประมาณสามสิบปีเศษมาแล้วมีชายผู้หนึ่งประกาศตัวว่า มีความสามารถในการระลึกชาติในอดีตชาติดูกรรมเก่าของแต่ละคนได้ นอกจากนั้นยั......

อ่านต่อ

“แม่จ๋าอย่าฆ่าหนู” “แม่จ๋าฆ่าหนูทำไม ?” “แม่จ๋าหนูหิว” “มึงฆ่ากูทำไม ?”

ผลของการทำแท้ง และการปลดปล่อยวิญญาณเด็กที่ถูกทำแท้ง ถ้าคุณจับไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโร่ท์โอเรกูรัมได้ “แม่จ๋าอย่าฆ่าหนู” “แม่จ๋าฆ่าหน......

อ่านต่อ

มนต์รักเจ้าพ่อหื่น

มนต์รักเจ้าพ่อหื่น “ สามวันผัวมึงไม่กลับมามึงมาตัดหัวกูทิ้งได้เลย ว่าแต่มึงเถอะ รีบกลับไปอาบน้ำแต่งตัว นอนรอรับผัวมึงได้เลย ” เส......

อ่านต่อ

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ?

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ? เรื่องของจิตวิญญาณเป็นเรื่องซับซ้อนและละเอียดอ่อนยากต่อการทำความเข้าใจ (สำหรับคนธรรมดาทั่วไป) แต่สำหรับมุมมอ......

อ่านต่อ

ฝันที่เป็นจริง

ฝันที่เป็นจริง จากการจดบันทึกและรวบรวมติดตามผลสืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคนแล้วพบว่า มีความฝันสองอย่างที่น่าสนใจ พระเกจิอาจารย์ท่านหนึ่ง่ของผมบอกเล่า......

อ่านต่อ

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ?

เทพเจ้าวูดู.......เทพเจ้าหรือผีดิบ ? เรื่องของจิตวิญญาณเป็นเรื่องซับซ้อนและละเอียดอ่อน ยากต่อการทำความเข้าใจ(สำหรับคนธรรมดาทั่วไป) แต่สำหรับมุมมอ......

อ่านต่อ

กระจกวิเศษส่องจิตวิญญาณ

กระจกวิเศษส่องจิตวิญญาณ คุณคงไม่เชื่อถ้าผมจะบอกกับคุณว่า กระจกเงาธรรมดาที่คุณใช้กันอยู่สามารถส่องดูจิตวิญญาณของคุณได้ หลายคนคงคิดว่าผมป่วยเป็นโรค......

อ่านต่อ

จะเลือกเลี้ยงลูกของตัวเองหรือเลือกเลี้ยงผีเด็กลูกคนอื่น?

จะเลือกเลี้ยงลูกของตัวเองหรือเลือกเลี้ยงผีเด็กลูกคนอื่น? ผู้ที่มาขอให้ช่วยทำพิธีแก้กรรมเด็กแท้ง อาจารย์ท่านให้พิสูจน์วิญญาณด้วยการใช้กลิ่นเป็นสื่อ......

อ่านต่อ

ฝันที่เป็นจริง

ฝันที่เป็นจริง จากการจดบันทึกและรวบรวมติดตามผลสืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคนแล้วพบว่า มีความฝันสองอย่างที่น่าสนใจ พระเกจิอาจารย์ท่านหนึ่ง่ของผมบอกเล่า......

อ่านต่อ

ถอดจิต ? ถอดกายทิพย์ ? ถอดวิญญาณ ?

ถอดจิต ? ถอดกายทิพย์ ? ถอดวิญญาณ ? คุณผู้อ่านหลายท่านได้จดหมาย โทรศัพท์ โทรสาร (แฟกซ์) ถามผมเรื่องการถอดจิตว่า มีลำดับขั้นตอนและวิธีการอย่างไร ? ......

อ่านต่อ

ตรวจพลังอาถรรพณ์วัตถุพร้อมกันด้วยปลายนิ้วทั้งห้า

ตรวจพลังอาถรรพณ์วัตถุพร้อมกันด้วยปลายนิ้วทั้งห้าหัวแม่มืออำนาจเสริมบารมีคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายนิ้วชี้อำนาจเป็นเจ้าคนนายคนนิ้วกลางเมตตามหานิยมนิ......

อ่านต่อ

พระคาถาเสกเหล้า

พระคาถาเสกเหล้า สิทธิการิยะ พระอาจารย์ท่านว่า ให้ใช้ เหล้าอะไรก็ได้ ( ส่วนใหญ่ใช้เหล้าขาว 28 ดีกรี ) ๑ จอกหรือหนึ่งถ้วย มาเสกด้วยพระคาถาบทนี้ . . .......

อ่านต่อ

ยาสมุนไพรกินถอดถอนคุณไสย์

ยาสมุนไพรกินถอดถอนคุณไสย์ ( ๑ ) ขมิ้นอ้อย ๕ แว่น ( ชิ้น ) เขียนหรือเสกด้วย นะโมพุทธายะ ( ๒ ) ไพล ๓ แว่น เขียนหรือเสกด้วย มะอะอุ ( ๓ ) ข่า ๗ แว่น ......

อ่านต่อ

คุณไสย์หรือประสาท ?

คุณไสย์หรือประสาท ? ผู้มีปัญหาด้านสุขภาพจิตผู้มีความเชื่อมั่นว่าตนถูกกระทำทางคุณไสย์ เดินทางจากต่างจังหวัดไปพบอาจารย์ไสย์ศาสตร์ หลังจากท่านอาจารย์......

อ่านต่อ

ผีหลอกจริงหรือ ?

ผีหลอกจริงหรือ ? ผู้ค้าอาหารชั้นล่างอาคารที่ทำการรัฐวิสหกิจที่ผมเคยทำงาน มาเล่าให้ใครต่อใครฟังว่าเธอถูกผีพนักงานหลอก ผีที่เธอเห็นเป็นผีของพนักงานหญ......

อ่านต่อ

จินตนาการนำจิต นิมิตนำญาณ.

จินตนาการนำจิต นิมิตนำญาณ. ( ญาณ . ยานหรือยานะหมายถึงความรู้ . ปัญญา . ปรีชา . การหยั่งรู้. ปรีชากำหนดรู้ ) เส้นทางลัดเมื่อคุณสามารถรวบรวมพลังจากแ......

อ่านต่อ

พระผู้มาโปรดคุณวันนี้คือผีที่รังควานคุณในวันก่อน .

พระผู้มาโปรดคุณวันนี้คือผีที่รังควานคุณในวันก่อน . ความจริงบางอย่างคุณอาจรับไม่ได้ บรรดาร่างทรงที่มีวิญญาณมาเข้าประทับทรงจริงส่วนใหญ่หรือเกือบจะทั......

อ่านต่อ

ขันธุ์ห้า . ขันห่า . ขันเหี้ย .

ขันธุ์ห้า . ขันห่า . ขันเหี้ย . เพื่อนฝูงและคนที่ผมรู้จักกันมาก่อนหลายคน เมื่อเกิดการเจ็บป่วยด้วยโรคที่หาสาเหตุไม่พบส่วนใหญ่มักหันไปพึ่งไสยศาสตร์ก......

อ่านต่อ

การสะกดจิตสั่งจิตใต้สำนึก

การสะกดจิตสั่งจิตใต้สำนึก . การสะกดจิตและการประทับทรงมีลักณะที่เหมือนหรือใกล้เคียงกันมาก . ส่วนที่แตกต่างกันคือ การสะกดจิตเป็นการปฏิบัติงาน ( จิต......

อ่านต่อ

กุมารทองบ้าตัณหา .

กุมารทองบ้าตัณหา . สาวลูกสองเกิดความรู้สึกประหลาด เหมือนมีคนที่มองไม่เห็นตัวมากอดจูบลูบคลำร่างกายโดยเฉพาะที่จุดสำคัญต่างๆ ก่อนหลับขณะจิตกำลังอยู่......

อ่านต่อ

จิตใต้สำนึกของบุคคลธรรมดาทั่วไปสามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ?

จิตใต้สำนึกของบุคคลธรรมดาทั่วไป สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ? ผม ( เคย ) ทำงานเป็นพนักงานในรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง เมื่อหน่วยงานที่ผมทำงานอยู......

อ่านต่อ

ขอผมบ้าด้วยคน .

ขอผมบ้าด้วยคน . สมัยที่ผมยังเป็นวัยรุ่นนุ่งกางเกงทรงม๊อสขาบานสวมเสื้อปกปีกนกรองเท้าส้นตึก ผมเคยบ้ามาก่อน อาการที่เกิดขึ้นกับผมคือผมเกิดอาการหูแว่......

อ่านต่อ

หัวใจเสริมใยเหล็ก .

หัวใจเสริมใยเหล็ก . อาจารย์ผู้สอนวิชาคงกระพันชาตรีพร่ำสอนลูกศิษย์ในเครื่องแบบนักรบ ให้ทำใจให้เป็นเหล็กเพชรกันทุกคน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ห้ามมิให......

อ่านต่อ

สองรุมหนึ่งทึ้งยายแก่ .

สองรุมหนึ่งทึ้งยายแก่ . คุณสภาพสตรีท่านหนึ่งเล่าให้อาจารย์หมอไสยศาสตร์ฟังว่า เธอถูกป้าซึ่งไม่ค่อยชอบหน้าเธอมาตั้งแต่เด็กรบกวนก่อกวนและกลั่นแกล้งทุ......

อ่านต่อ

พิธีเชิญผี

พิธีเชิญผี เชื่อได้หรือไม่ ? สมาชิกเกมส์พยากรณ์ท่านหนึ่งได้เล่าให้ผมฟังว่า เมื่อคุณแม่เสียไปใหม่ๆญาติพี่น้องทุกคนมีความรักและห่วงใยในความเป็นอยู่......

อ่านต่อ

ผีบ้านผีเรือน

ผีบ้านผีเรือน เรื่องผีบ้านผีเรือนเป็นเรื่องใหญ่ที่อยู่ใกล้ชิดกับคุณมากที่สุดเพียงแต่คุณอาจจะไม่รู้ตัวเท่านั้น มิติของผีนั้นมันเป็นมิติที่ซ้อนกับมิติข......

อ่านต่อ

เยี่ยมพระอรหันต์ในโรงพยาบาลประสาท

เยี่ยมพระอรหันต์ในโรงพยาบาลประสาท ผมเคยไปเยี่ยมผู้ป่วยที่มีอาการทางจิตประสาทที่โรงพยาบาลประสาทหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยประทับใจเท่าครั้งนี้เลยครับเพ......

อ่านต่อ

การสะกดจิตสั่งจิตใต้สำนึก .

การสะกดจิตสั่งจิตใต้สำนึก . การสะกดจิตและการประทับทรงมีลักณะที่เหมือนหรือใกล้เคียงกันมาก . ส่วนที่แตกต่างกันคือ การสะกดจิตเป็นการปฏิบัติงาน ( จ......

อ่านต่อ

การควบคุมและใช้จิตใต้สำนึกให้เป็นประโยชน์

การควบคุมและใช้จิตใต้สำนึกให้เป็นประโยชน์ ในยุคปัจจุบันนี้นักจิตวิทยาหรือนักจิตศาสตร์ ผู้สนใจศึกษาค้นคว้าเรื่องของจิตได้ให้ความสนใจจิตใต้สำนึกกันม......

อ่านต่อ

กุมารทองบ้าตัณหา .

กุมารทองบ้าตัณหา . สาวลูกสองเกิดความรู้สึกประหลาด เหมือนมีคนที่มองไม่เห็นตัวมากอดจูบลูบคลำร่างกายโดยเฉพาะที่จุดสำคัญต่างๆ ก่อนหลับขณะจิตกำลังอยู่......

อ่านต่อ

จิตใต้สำนึกของบุคคลธรรมดาทั่วไปสามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ?

จิตใต้สำนึกของบุคคลธรรมดาทั่วไป สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ? ผม ( เคย ) ทำงานเป็นพนักงานในรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง เมื่อหน่วยงานที่ผมทำงานอยู......

อ่านต่อ

ลัทธิบูชาผี .

ลัทธิบูชาผี . คุณสุทธิพงศ์เป็นคนที่เคยบวชเรียนมาแล้ว และมีความเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนามากคนหนึ่ง ภรรยาสุดที่รักของแกเกิดล้มป่วยด้วยอาการประหล......

อ่านต่อ

ลัทธิบูชาผี .

ลัทธิบูชาผี . คุณสุทธิพงศ์เป็นคนที่เคยบวชเรียนมาแล้ว และมีความเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนามากคนหนึ่ง ภรรยาสุดที่รักของแกเกิดล้มป่วยด้วยอาการประหล......

อ่านต่อ

ขอผมบ้าด้วยคน .

ขอผมบ้าด้วยคน . สมัยที่ผมยังเป็นวัยรุ่นนุ่งกางเกงทรงม๊อสขาบานสวมเสื้อปกปีกนกรองเท้าส้นตึก ผมเคยบ้ามาก่อน อาการที่เกิดขึ้นกับผมคือผมเกิดอาการหูแว่......

อ่านต่อ

หัวใจเสริมใยเหล็ก

หัวใจเสริมใยเหล็ก . อาจารย์ผู้สอนวิชาคงกระพันชาตรีพร่ำสอนลูกศิษย์ในเครื่องแบบนักรบ ให้ทำใจให้เป็นเหล็กเพชรกันทุกคน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ห้ามมิให......

อ่านต่อ

ถ้าไม่มีที่กว้างพอที่จะเดินจงกรมได้จะใช้วิธีอื่นได้ใหม ?

ถ้าไม่มีที่กว้างพอที่จะเดินจงกรมได้จะใช้วิธีอื่นได้ใหม ? เมื่อไม่มีที่ว่างพอที่จะเดินจงกรม “...ขวาย่างหนอ...ซ้ายย่างหนอ...” ก็ปรับเปลี่......

อ่านต่อ

สัญญาผีฟ้าตัดหัวตัดท้าย

สัญญาผีฟ้าตัดหัวตัดท้าย คำว่าผีฟ้าเขาหมายถึงผีที่อยู่บนฟ้าประเภทนางฟ้าหรือเทวดาอะไรประเภทนั้น ที่เขาเรียกว่าผีเขาหมายถึงวิญญาณหรือเทพที่อยู่ในโลกแ......

อ่านต่อ

วิญญาณในภาพถ่าย

วิญญาณในภาพถ่าย คุณที่สนใจเรื่องจิตและวิญญาณ หลายท่านคงจะเคยพบเห็นภาพถ่ายของผู้ที่อยู่ในโลกวิญญาณมาแล้ว มีภาพถ่ายที่เป็นหลักฐานยืนยันจากทั้งของเอ......

อ่านต่อ

วิญญาณผู้ตายสิงในร่างสัตว์

วิญญาณผู้ตายสิงในร่างสัตว์ ข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ที่สามารถพบเห็นได้เป็นประจำคือ เรื่องของวิญญาณลูกที่ตายเข้าสิงสู่อยู่ในร่างของสัตว์ ทำให้สัตว์เ......

อ่านต่อ

คืนนี้พี่ไม่เหมือนเดิม

คืนนี้พี่ไม่เหมือนเดิม พิธีสวดศพคืนนั้นเป็นคืนสุดท้ายแล้ว เจ๊เฮียงเมียรักยังร่ำไห้ไม่คลายความโศกเศร้าที่สามีอันเป็นสุดที่รัก ต้องมาจากแกและลูกอีก......

อ่านต่อ

การทดสอบขีดความสามารถในการควบคุมร่างกาย

การทดสอบขีดความสามารถในการควบคุมร่างกายและการใช้พลังอำนาจจิตในการรักษาโรค ผู้ที่สามารถใช้พลังอำนาจจิตในการรักษาโรคได้ จะต้องสามารถควบคุมปฏิกิริยาข......

อ่านต่อ

สิทธิปีศาจชน

สิทธิปีศาจชน คำถามจากผู้ที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิงมักจะถามตรงกันว่า ทำไมท่านมัจจุราชเจ้าแห่งความตายจึงไม่กวาดล้างเหล่าภูติผีปีศาจและวิญญาณที่ชั่วร้าย......

อ่านต่อ

กูคิดถึง มึงต้องตาย

กูคิดถึง มึงต้องตาย ท่านอาจารย์ทางด้านไสยศาสตร์ผู้รอบรู้ในเรื่องคุณไสย์วัยแปดสิบเศษท่านว่า ท่านมักจะเกิดความคิดย้อนกลับไปสู่อดีตถึงบุคคลผู้เคยทำให......

อ่านต่อ

ร่างกายต้องอาบน้ำ จิตวิญญาณต้องกวาดล้าง .

ร่างกายต้องอาบน้ำ จิตวิญญาณต้องกวาดล้าง . การอาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับล้างกาย การกวาดล้างก็เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับจิตวิญญาณ การอาบน้ำเป็นการชำ......

อ่านต่อ

คนที่เรือคว่ำตายต้องให้พระสงฆ์ไปประกอบพิธีเรียกวิญญาณขึ้นจากน้ำไหม ?

คนที่เรือคว่ำตายต้องให้พระสงฆ์ไปประกอบพิธีเรียกวิญญาณขึ้นจากน้ำไหม ? เป็นความเข้าใจผิดที่หลายคนคิดว่าเมื่อมีอุบัติเหตุเรือชนกันหรือเรือพลิกคว่ำจนมี......

อ่านต่อ

เรียนวิชาต้องอาถรรพณ์กลายเป็นปอบ .

เรียนวิชาต้องอาถรรพณ์กลายเป็นปอบ . มีคำพูดอยู่ประโยคหนึ่งที่ผู้อ่อนแอชอบใช้ขู่ผู้ที่แข็งแรงกว่ามิให้รังแกตน นรกเป็นเครื่องมือที่คนอ่อนแอชอบนำไปใช้......

อ่านต่อ

พลังจิตบวกวิทยาศาสตร์ .

พลังจิตบวกวิทยาศาสตร์ . ใครว่าพลังจิตกับวิทยาศาสตร์ทำงานร่วมกันไม่ได้ ? นักค้นคว้าศึกษาทดลอง ได้นำวิทยาศาสตร์เข้าไปช่วยให้การฝึกพลังจิตได้ผลดีและ......

อ่านต่อ

พิธีอัญเชิญวิญญาณมาประทับทรง

พิธีอัญเชิญวิญญาณมาประทับทรง ( ถ่ายทอดโดยท้าวมหาพรหมนุษยักษ์ธรรมบาล ) เมื่อจะทำพิธี ให้คัดเลือกบุคคลภายนอก ที่ไม่เคยรู้เรื่อง ราวต่างๆ เกี่ยวกับว......

อ่านต่อ

วิญญาณอาฆาตหรือทาสของโมหะ

วิญญาณอาฆาตหรือทาสของโมหะ ชายวัยกลางคนมาพบผมด้วยอาการที่เครียดจัดรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกโดยหาสาเหตุมิได้ แพทย์ในโรงพยาบาลของรัฐไม่สามารถตรวจหาสาเหตุ......

อ่านต่อ

พลังอำนาจจิตกับไสยศาสตร์มีจุดอ่อนและจุดแข็งต่างกันตรงไหน ?

พลังอำนาจจิตกับไสยศาสตร์มีจุดอ่อนและจุดแข็งต่างกันตรงไหน ? ผู้ศึกษาค้นคว้าวิชาพลังอำนาจจิตและหรือไสยศาสตร์หลายท่าน ( ขนาดเป็นอาจารย์เปิดสำนักสอนศ......

อ่านต่อ

พลังอำนาจจิตกับไสยศาสตร์มีจุดอ่อนและจุดแข็งต่างกันตรงไหน ?

พลังอำนาจจิตกับไสยศาสตร์มีจุดอ่อนและจุดแข็งต่างกันตรงไหน ? ผู้ศึกษาค้นคว้าวิชาพลังอำนาจจิตและหรือไสยศาสตร์หลายท่าน ( ขนาดเป็นอาจารย์เปิดสำนักสอนศ......

อ่านต่อ

ปลาไหลไฟฟ้า . ปลากระเบนไฟฟ้า . มนุษย์ไฟฟ้า .

ปลาไหลไฟฟ้า . ปลากระเบนไฟฟ้า . มนุษย์ไฟฟ้า . เป็นเรื่องปกติวิสัยที่ปลาหลายชนิดในท้องทะเลลึก สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าและส่งพลังงานไฟฟ้าออกมาได้ อย่างน......

อ่านต่อ

สายด่วนโลกวิญญาณ

สายด่วนโลกวิญญาณ 000 - 111 - X – 111 – 000 – Y 0 – ปรับจิตวิญญาณให้เข้าสู่ความว่างเปล่า ( ปล่อยวาง ) สามระดับ ต้น กลาง ลึ......

อ่านต่อ

น้ำเชี่ยว อย่าขวางเรือ กรรมหนักอย่าหักหาญ

น้ำเชี่ยว อย่าขวางเรือ กรรมหนักอย่าหักหาญ หน้าไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโรท์โอเรกูรัมบอกไว้อย่างชัดเจนและถูกต้อง หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ตกเป็นทาสผีห่าซาตา......

อ่านต่อ

สายด่วนโลกวิญญาณ

สายด่วนโลกวิญญาณ 000 - 111 - X – 111 – 000 – Y 0 – ปรับจิตวิญญาณให้เข้าสู่ความว่างเปล่า ( ปล่อยวาง ) สามระดับ ต้น กลาง ลึ......

อ่านต่อ

น้ำเชี่ยว อย่าขวางเรือ กรรมหนักอย่าหักหาญ

น้ำเชี่ยว อย่าขวางเรือ กรรมหนักอย่าหักหาญ หน้าไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโรท์โอเรกูรัมบอกไว้อย่างชัดเจนและถูกต้อง หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ตกเป็นทาสผีห่าซาตา......

อ่านต่อ

“ . . .พลังทั้งหลายทั้งในและนอกจักรวาลต้องการพลังจิตตั้งรับ. . .”

“ . . .พลังทั้งหลายทั้งในและนอกจักรวาลต้องการพลังจิตตั้งรับ. . .” ไม่ว่าจะเป็นพลังในอดีตปัจจุบันหรืออนาคต พลังทั้งหมดจะต้องเริ่มต้นจาก......

อ่านต่อ

การรักษาโรคด้วยพลังแห่งความโง่เขลา .

การรักษาโรคด้วยพลังแห่งความโง่เขลา . มีนักวิชาการในระดับสูงหลายท่าน ที่สนใจเข้าค้นคว้าศึกษาเรื่องของพลังลี้ลับต่างๆ สารพัดพลังนับไม่ถ้วน ถึงขนาดห......

อ่านต่อ

ลำดับขั้นตอนในการถอดถอนขันธ์ขับไล่วิญญาณ

ลำดับขั้นตอนในการถอดถอนขันธ์ขับไล่วิญญาณ ผีห่าซาตานที่เข้ามาสิงสู่ในร่างเหยื่อเคราะห์ร้าย 1. เมื่อวาง ไพ่เทพเจ้ายิปซีทาโรห์ท์โอเรกูรัม แล้ว 2. ไพ......

อ่านต่อ

นั่งสมาธิพบวิญญาณแม่เปรตผู้บรรลุโสดาบัน

นั่งสมาธิพบวิญญาณแม่เปรตผู้บรรลุโสดาบัน ข้าราชการสาวซีเจ็ดสาวกผู้เลื่อมใส่ศรัทธานักบวชผู้สอนวิปัสสนากรรฐาน ยึดมั่นในคำสอนและปฏิบัติตามท่านอาจารย์ผ......

อ่านต่อ

การฝึกจิตเข้าสมาธิย้อนระลึกอดีตชาติ

การฝึกจิตเข้าสมาธิย้อนระลึกอดีตชาติ พระคาถาพระเจ้าสิบชาติซึ่งเป็นมหาชาติของพระพุทธเจ้า “ เต ชะ สุ เน มะ ภู จะ นา วิ เว ” เต.พระเตมีย์......

อ่านต่อ

โองการสมมุตตน

โองการสมมุตตน เป็นเคล็ดลับสุดยอดของการใช้เวทย์มนต์คาถาและการใช้อำนาจพลังจิต ผู้ที่ขาดความเชื่อมั่นและดูถูกความรู้ความสามารถของตนเอง เป็นบุคคลต้อง......

อ่านต่อ

การตั้งโปรแกรมกำหนดบทบาทของตนเอง

การตั้งโปรแกรมกำหนดบทบาทของตนเอง ดวงจิตของมนุษย์เปรียบดั่งแก้วสารพัดนึก คิดอย่างไรก็จะต้องได้อย่างนั้น แต่ความคิดนั้นจะต้องแรงกล้าพอที่จะส่งผลให้ไ......

อ่านต่อ

“ ผู้ที่มีจิตใจที่บริสุทธิ์เท่านั้นจึงจะสามารถใช้พลังอันบริสุทธิ์ของพระเจ้าได้ ”

“ ผู้ที่มีจิตใจที่บริสุทธิ์เท่านั้นจึงจะสามารถใช้พลังอันบริสุทธิ์ของพระเจ้าได้ ” นี่คือเคล็ดลับแห่งความสำเร็จในการใช้พลังของพระผู้เป็นเจ้......

อ่านต่อ

หลอกคนอื่นจนกลายเป็นหลอกตัวเอง

หลอกคนอื่นจนกลายเป็นหลอกตัวเอง ไม่สบายไม่อยากไปไหน คำพูดเป็นเชิงปฏิเสธประโยคนี้ถ้าคุณใช้บ่อยจนติดปาก สักวันหนึ่งมันจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนแบบคาดไ..